Câu hỏi: Chào bác sĩ, gần đây tôi bắt đầu xuất hiện hiện tượng sụp mí mắt, điều này khiến cho đôi mắt của tôi vướng bận, khó nhìn hơn và luôn có cảm giác mỏi mắt. Qua tìm hiểu, tôi được biết hiện nay TMV Kangnam đang đang áp dụng phương pháp phẫu thuật mắt sụp mí bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc để khắc phục tình trạng này và đạt được hiệu quả rất cao. Nhưng tôi còn một số thắc mắc nhỏ, các bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật mắt sụp mí hết bao nhiêu tiền? Và điều trị có phải mất thời gian nghỉ dưỡng không ? Tôi xin cảm ơn. (Tú Anh – Hà Đông).
Tư vấn:
Tú Anh thân mến!
Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Sụp mí mắt thường xuất hiện do quá trình lão hóa hoặc cũng có thể là do bẩm sinh… hiện tượng này làm cho mắt chúng ta lờ đờ thiếu sự năng động…Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay TMV Kangnam đang áp dụng phương pháp phẫu thuật mắt sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc rất thành công cho hàng ngàn khách hàng. Đây được xem là giải pháp tối ưu, không chỉ giúp đôi mắt trở nên linh hoạt, trẻ trung, khuôn mặt rạng ngời mà còn cải thiện chức năng mắt, mở rộng tầm nhìn. Công nghệ này đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng bởi tính hiệu quả cũng như độ an toàn mà công nghệ này mang lại.
Phẫu thuật mắt sụp mí hết bao nhiêu tiền?
Hiện nay, chi phí phẫu thuật mắt sụp mí tại Kangnam dao động từ 10-12 triệu VNĐ, tùy vào mức độ và tình trạng sụp mí của từng người.
Điều trị mắt sụp mí có mất thời gian nghỉ dưỡng không?
Phẫu thuật chữa sụp mí bẩm sinh chỉ là 1 kỹ thuật đơn giản, không ảnh hưởng và không xâm lấn tới vùng giác mạc. Do vậy, sau khi chữa sụp mí, bạn có thể ra về trở lại với cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Như vậy, chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 45-60 phút, bạn đã hoàn toàn khắc phục được triệt để tình trạng sụp mí, loại bỏ được sự già nua của đôi mắt, nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung, tinh nhanh và khôi phục nét rạng ngời trên gương mặt.

Kết quả phẫu thuật mắt bị sụp mí công nghệ Hàn Quốc của khách hàng Kangnam
Bạn Tú Anh nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Nếu còn gì thắc mắc ngoài vấn đề phẫu thuật mắt sụp mí hết bao nhiêu tiền, bạn cũng có thể gọi điện tới tổng đài 1900 6450 để được giải đáp.
Xem thêm:
mí mắt bị sụp phải làm sao
cắt mỡ mí mắt

Chúc bạn luôn xinh đẹp!