Bạn đang cần làm visa đi Mỹ với mục tiêu là đi du lịch , đi công việc hay là đi Mỹ để thăm người thân , nhưng bạn lại không biết thủ tục xin visa đi Mỹ thế nào?
Dưới đây , Vietnam Tours làm đưa ra các tin tức về thủ tục thiế yếu khi làm visa đi Mỹ với từng mục đích khác nhau:


Hồ sơ xin visa Mỹ với mục tiêu là đi công tác:
Hồ sơ đem theo khi phỏng vấn:
+ hợp đồng liên kết giữa 2 công ti ( bản chính )
+ Hộ chiếu bản gốc , còn hạn trên 6 tháng , có chữ ký
+ 01 tấm ảnh 4x6 , chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
+ Thư mời của công ti tại Mỹ ( bản gốc )
+ Quyết định cử đi công tác của công ti tại Việt Nam ( bản gốc )
+ Bảng câu hỏi
+ hợp đồng làm việc ( nếu là công chức của công ty hay doanh nghiệp đó , bản chính )
+ Là chủ doanh nghiệp cần chuẩn bị: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( bản chính )
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc


Hồ sơ xin visa Mỹ để du lịch
+ 01 tấm ảnh 4x6 , chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây
+ Hộ chiếu bản gốc , còn hạn 6 tháng , có chữ ký
+ Chứng minh tài chính: các loại giấy tờ nhà đất ( bản gốc ) , sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND ( bản gốc , không quá 2 tháng ) , hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND.
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có ( bản chính )
+ Bảng câu hỏi
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn ( bản gốc )
+ giấy chứng minh dân chúng ( bản chính )
+ Sổ hộ khẩu ( bản chính )
– Nhân viên: hợp đồng làm việc , bảng lương 3 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch ( bản chính )
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc.


Hồ sơ làm visa Mỹ để đi thăm thân nhân
+ Hộ chiếu bản chính , còn hạn 6 tháng , có chữ ký
+ Bảng câu hỏi
+ CMND ( bản chính )
+ Sổ hộ khẩu ( bản gốc )
+ 01 tấm ảnh 4x6 , chụp trên nền phông trắng
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn ( bản chính )
+ Chứng minh tài chính: các loại giấy tờ nhà đất ( bản gốc ), sổ kiệm ước tối thiểu 100.000.000 vnd ( bản gốc, không quá 2 tháng ), hoặc số dư trương mục tại thời khắc bây giờ từ 100.000.000 vnd …
+ Người bảo lãnh:
– Hộ chiếu scan
– xác nhận công việc
– Thư mời ( bản gốc )
– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh , biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có ( bản gốc )
– Nhân viên: hợp đồng lao động , bảng lương 3 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch. ( bản gốc )
Thời gian làm việc trung bình: 6 ngày làm việc


Chi phí làm visa đi Mỹ bao gồm 2 loại phí: phí nộp lãnh sự , phí dịch vụ.
Các loại dịch vụ tại Vietnam Tours:
- xin visa ma cao, xin visa hồng kông
- gia hạn visa hàn quốc, gia hạn visa nhật bản
- xin làm hợp pháp hóa lãnh sự
- dịch thuật tiếng nhật
Mọi thông tin chi tiết về thủ tục làm visa đi Mỹ , quý khách liên lạc với Vietnam Tours để biết được thêm báo cáo chi tiết.


CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN VIỆT NAM - VIETNAM TOURS
Trụ sở chính: Số 202 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04 6256 8383 – 0902 216 686
Chi nhánh miền Trung: Số 90, Đường Hoàng Tích Chí, Tổ 43C, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0965 92 5588
Email : visa.vietnamtours@gmail.com | khachhang@visavietnamtours.com