Máy hút mùi Teka và các sản phẩm thuộc thương hiệu thiết bị nhà bếp Teka (Tây Ban Nha) luôn mang đến sự hài lòng và tiên nghi trong các gian bếp mỗi gia đình Việt Nam cũng như thế giới. Tập đoàn Teka luôn nghiên cứu, phát triển và cải tiến công nghệ để cho ra nhiều sản phẩm hữu ích, và tiện dụng hơn đến khách hàng. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một model máy hút khử mùi của Teka, Teka DF 90.

Máy hút mùi Teka DF 90
- Máy hút mùi Teka DF 90 (Glass Wing) được thiết kế với kiểu kính cong vừa đẹp vừa sang trọng. Thân máy được làm chủ yếu bằng inox và kính cường lực nên chịu nhiệt tốt, rất bền an toàn cho người sử dụng.
- Để bảo vệ động cơ bên trong, Teka DF 90 còn được trang bị bộ lọc mỡ với lưới hợp kim 4 lớp giúp ngăn mỡ và bụi. Lưới này có thể tháo lắp dễ dàng tiện dụng cho việc vệ sinh sau khi sử dụng. Đèn chiếu hallogen tiện dụng ,giúp bạn nấu ăn dễ dàng hơn . Phím điều được thiết kế bằng phím nhấn cơ , được thiết kế như phím của điện thoại di động , nên có độ bền rất cao, không sợ hư hỏng trong quá trình sử dụng.
- Không dừng lại ở vẻ ngoài thu hút, máy hút mùi kính cong Teka DF 90 còn vượt trội bởi khả năng hút siêu tốc, công suất lên đến 1200 m3/h . Dù vậy độ ồn tối đa vẫn giữ mức 45 Db, nên hoàn toàn không gây ra tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng.
Ngoài Teka DF 90, các bạn có thể tham khảo thêm một số model máy hút mùi khác của hãng như: Teka DG3-90, Teka DHC-90, Teka DQ 90 Glass, Teka DVE 90 reflex...