Với thời đại công nghệ tiên tiến như hiện nay việc làm hàng giả, hàng nhái phụ kiện đồng hồ ngày càng lan rộng trên thị trường với hàng face giống đến 90% hàng chính hãng về mẫu mã. Vì vậy bạn hãy thận trọng khi quyết định mua 1 chiếc dây da đồng hồ để tránh tình trạng tiền thật mua hàng giả. Sau đây sẽ là 3 cách giúp bạn phân biệt dây đồng hồ cá sấu thật:

+ Khi đi mua dây da đồng hồ bằng cá sâu bạn nên nhỏ 1 giọt nước nên bề mặt của dây da, vì đặc tính có khả năng thấm nước của da cá sấu nên giọt nước bạn nhỏ ngấm vào dây da thì đó là dây da cá sấu thật còn không thấm thì sẽ là hàng giả.

+ Khi đi mua bạn hãy quan sát thật kĩ bề mặt da cá sấu, nếu khoảng cách giữa các vây theo chiều dọc có những vân giống như vân tay thì đó là da cá sấu thật.

+ Với đặc tính cũng như tính chất của vây cá sấu thì vảy cá sấu thường rất cứng nhưng các khớp liên kết giữa các vảy thì lại rất mềm đó cũng là lưu ý bạn có thể quan sát nhận diện khi mua dây da đồng hồ bằng da cá sấu.
Đó là những lưu ý mà chúng tôi giúp nhận diện ra đâu là dây da đồng hồ bằng cá sấu thật. Với phương châm “ BẢO VỆ BẠN KHỎI HÀNG FAKE” Watchtime mong muốn bạn sẽ chọn cho mình được 1 chiếc dây da đồng hồ bằng da thật đúng với trị giá số tiền bạn bỏ ra. Hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn, là người đồng hành của bạn trong lĩnh vực đồng hồ.

WATCHTIME - CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG
+ Bảo vệ bạn khỏi hàng Fake - Đền 1 tỉ đồng nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

+ Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế - bảo hành vượt trội 3 năm toàn quốc.
HOTLINE: 0974099090 - 04 66552203
Địa chỉ:

+ 235 Bạch Mai - HBT - Hà Nội

+ 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P21 - Q. Bình Thạnh - TP HCM.