Với chiếc máy in đang hoạt động bình thường, đang in trong văn phòng công ty bạn, bỗng chốc không có tín hiệu hoặc máy in không in được như mọi ngày do nhiều nguyên nhân mà khách hàng không biết và không tự khắc phục được. Tình huống này bạn có thể lựa chọn cách giải quyết đơn giản, gọi lên tổng đài Huy Hoàng gặp bộ phận kỹ thuật để họ hướng dẫn cách khắc phục tại chỗ bằng điện thoại, một cách gián tiếp là [URL="http://suamayin.com/sua-may-in-tan-noi"][SIZE=3][COLOR=#ff8c00]sửa máy in tận nơi[/COLOR][/SIZE][/URL] thay cho khách hàng.
Trường hợp khác khách hàng chọn lựa là đồng ý với dịch vụ sửa máy in tận nơi tphcm của Huy Hoàng, Kỹ thuật sẽ có mặt tại nơi khách hàng cùng với chiếc máy in, kiểm tra chi tiết tình trạng của máy hiện tại và các lỗi khách hàng gặp trước đó, mục đích đó là sửa chữa toàn diện hết các lỗi dù lúc kỹ thuật đến không có lỗi liên quan, mang lại chiếc máy in tốt nhất sau khi sửa chữa cho khách hàng không có lỗi nữa.
Nằm ở vị trí thuận lợi cho đi lại và di chuyển nên khi nhận bất kỹ thông tin nào của khách hàng chúng tôi cam kết sẽ cho kỹ thuật đến sớm nhất nhanh nhất để khắc phục lẹ tình trạng lỗi tại chỗ trong khu vực tphcm
Thông tin liên hệ tại :
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : [URL]http://suamayin.com/[/URL]
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn .Keyword: [URL="http://suamayin.com/sua-may-in-tan-noi"]sua may in tan noi[/URL] tphcm .