Gia sư toán lớp 10 dạy kèm khu vực Hà Nội

Lớp 10 là khi các em mới bước chân vào ngôi trường THPT với nhiều điều mới mẻ. Làm sao để các con làm quen và thích nghi mới môi trường đó thật nhanh, làm sao để chúng không cảm thấy bỡ ngỡ và hoang mang khi học các kiến thức phức tạp, đặc biệt là môn toán, là những câu hỏi khiến nhiều bậc phụ huynh phải băn khoăn.

Lời khuyên chúng tôi muốn gửi đến các bạn đó là hãy tìm một gia sư toán tại nhà để giúp con học tốt hơn.
Con bạn sẽ nhận được những lợi ích gì khi học gia sư?


  • Các em sẽ cảm thấy an tâm và tự tin hơn vì có một gia sư bên cạnh luôn sẵn sàng giảng dải mọi thắc mắc cũng như bài tập khó trên lớp.


  • Với những em học kém, mất gốc từ trước sẽ được gia sư giỏi chỉ bảo tận tình, dạy lại những điều cơ bản nhất, chú trọng vào các bài tập trong sách giáo khoa cơ bản và sách bài tập trước.


  • Các em sẽ được học những mẹo để nhớ công thưc, định lý phức tạp nhanh, không quên và được giao bổ sung thêm bài tập bên ngoài nếu yêu cầu.


  • Môi trường học thân thiện, gia sư vừa là người dạy vừa là bạn cùng các em học bài. Học sinh thoải mái phát biểu ý kiến và cũng để gia sư nắm bắt được tâm lý của các em.


Với những lợiích tuyệt vời như vậy, các ông bố bà mẹ ngay từ bây giờ hãy tìm một gia sư tại nhà phù hợp với con mình. Tại trung tâm Gia sư Bảo Anh, chúng tôi có đội ngũ gia sư toán là các thầy cô giáo, các bạn sinh viên đến từ các trường học nổi tiếng, với chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà. Đồng thời luôn nhiệt tình, tận tâm, tận lực giúp đỡ các em, kể cả những học sinh bướng bỉnh, lười biếng.

Đến với trung tâm, chắc chắn quý phụ huynh sẽ cảm thấy hài lòng về đội ngũ gia sư của chúng tôi. Ngoài môn toán, trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư cho các bộ môn khác từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi tốt nghiệp, luyện thi đại học…chất lượng. Hãy gọi điện trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn kĩ lưỡng hơn và chọn ra cho con mình gia sư tốt nhất, phù hợp nhất.


TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
Đc: 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội
Website: http://giasugioihanoi.vn/ - http://giasubaoanh.com.vn/
Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n444/gia-su-toan-lop-10.aspx