Một nhà phát triển của Trung Quốc đã phát hiện ra bên trong bộ mã nguồn của iOS 9 có thông số độ phân giải của chiếc tablet khổng lồ iPad Pro sắp được nhà táo trình làng. Độ phân giải này có thể lên tới mức 2732 x 2048 px và chắc chắn nó sẽ mang lại nhiều lợi ích.

>>> Mua iphone 4s cũ

>>>
Mua iphone 5 cũ

>>> Mua iphone 5s cũTheo nhà phát triển Hiraku Wang, người phát hiện ra điều thú vị trong mã nguồn iOS 9 tuyên bố thì hệ thống này sẽ hỗ trợ độ phân giải 1366 x 1024 nhưng có thể đạt tối đa ở mức 2732 x 2048 px nếu áp dụng trên iPad Pro, cao hơn cả màn hình iPad Air 2 vốn có độ phân giải cao nhất trong số các tablet của nhà táo từ trước tới nay.

Độ phân giải iPad Pro có thể lên tới 2732 x 2048 px
Kết hợp với một màn hình 12.9 inch như các lời đồn đại trong quá khứ, iPad Pro sẽ có mật độ điểm ảnh 267 ppi ngang bằng với mức ppi của iPad Air 2. Điều này có nghĩa rằng các ứng dụng được thiết kế cho iPad Air có thể mở rộng trên màn hình lớn của iPad Pro.
iPad Pro (ảnh minh hoạ)
Năm ngoái, nhiều tin đồn cho rằng Apple đang khó khăn để tìm ra liệu thị trường đã sẵn sàng cho một iPad lớn hơn hay chưa. Và bây giờ, khi iOS 9 mang lại tính năng chia màn hình thì khả năng một chiếc iPad Pro sẽ được công bố trong năm nay ngày càng cao, mặc dù chúng ta sẽ không biết chắc chắn thời điểm chính xác mà nó sẽ chào đời.