Câu hỏi tư vấn:

Em từng có ý định sửa mũi ở bệnh viện tai mũi họng nhưng sau một thời gian tìm hiểu về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc và được bạn bè giới thiệu đến JW em mới quyết định sẽ thực hiện tại đây. Thẩm mỹ cho em hỏi kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại JW có điểm gì khác biệt so với các thẩm mỹ khác không ạ? (Dương Ngọc Oanh – Kiên Giang)

Trả lời:

Bạn Ngọc Oanh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại JW có điểm gì khác biệt so với các thẩm mỹ khác không của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

>>> nâng mũi ở đâu đẹp
Được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới, thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một trong số ít những cơ sở thẩm mỹ đi đầu trong việc cập nhật và chuyển giao những công nghệ nâng mũi mới nhất từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn. Nâng mũi bọc sụn là hình thức thẩm mỹ kết hợp giữ sụn mềm để nâng cao sóng mũi và sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi giúp tạo dáng mũi mới được thanh thoát, tự nhiên. Phương pháp này được nhiều người ưa chuộng bởi có thể khắc phục được mọi khuyết điểm....
(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi ở bệnh viện tại mũi họng

Ngoài ra: phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất an toàn và thẩm mỹ mắt ngọc tạo đôi mắt lung linh rất HOT