Ngôi nhà đẹp đẽ hơn với tranh kính nghệ thuật, tùy vào nhu cầu và tâm linh mà chọn các mẫu tranh kính khác nhau trưng bày phòng khách, phòng ngủ.
Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Làm đẹp hơn cho ngôi nhà với những mẹo dưới đây:
Làm đẹp nhà với cửa kính thủy lực nghệ thuật - Sử dụng vật liệu kính nghệ thuật trong trang trí nội ngoại thất đã trở thành xu hướng của kiến trúc nhà ở hiện đại ngày nay. Không chỉ giúp “biến hóa” không gian theo ý muốn mà còn giúp ngôi nhà trở nên rạng ngời, sang trọng và hấp dẫn hơn.
Sản phẩm tranh kính trang trí nghệ thuật rất đa dạng về chủng loại và phong phú về kiểu dáng, bao gồm kính ghép màu, kính vẽ màu và thủy tinh ghép mảnh. Chúng được sử dụng ở hầu hết các không gian từ phòng khách, phòng ngủ đến các chi tiết như trần, tường, vách ngăn không bị bám bẩn.

Khi được phối kết trên trần, kính nghệ thuật làm cho không gian nội thất cao và hoành tráng. cua cuon ha noi hơn nữa về mặt công năng thì những ngôi nhà bị hạn chế về mặt thoáng, thiếu ánh sáng tự nhiên, trần kính sẽ là giải pháp làm lấy sáng cho căn phòng. Còn khi dùng ở mặt dựng, đại sảnh, cửa sổ tranh kính trang trí làm cho không gian trở nên khoáng đạt.
Tranh kính nghệ thuật rất đa dạng về đề tài nên có thể đáp ứng được nhu cầu, sở thích của nhiều gia chủ, có thể là họa tiết hình ảnh của thiên nhiên hay ngẫu hứng và tùy theo từng vị trí mà vật liệu này được bố trí tạo tác cho phù hợp. Những bức tường trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng tắm của gia đình bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi được trang trí bằng những tấm kính nghệ thuật với hoa văn độc đáo.