Câu hỏi tư vấn:

Em có khá nhiều bạn đi sửa mũi ở bệnh viện Vạn Hạnh nhưng em muốn mũi của mình được thực hiện theo công nghệ Hàn Quốc. Qua tìm hiểu một số thông tin trên mạng và nhiều người tư vấn thêm em được biết đến Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ uy tín chuyển giao công nghệ nâng mũi từ Bệnh viện Jeng Won, cho em hỏi mũi em hơi hếch, đặc biệt phần xương mũi hơi to và bè thì nên áp dụng phương pháp nào tốt nhất. Em đã từng đi tư vấn nâng mũi ở chỗ khác nhưng đều chỉ nói có thể giúp nâng cao sóng mũi thôi. Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Lê Thị Kiều Oanh – Bình Thuận)

Trả lời:

Bạn Kiều Oanh thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về trường hợp của bạn nên áp dụng phương pháp nâng mũi nào tốt nhất, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:Hầu hết người Châu Á đều có dáng mũi không được hài hòa, thiếu đường nét với khuôn mặt. Phẫu thuật nâng mũi để cải thiện lại dáng mũi được xem là tiêu chí lựa chọn hàng đầu khi bắt đầu làm đẹp. Trước đây, kỹ thuật nâng mũi chỉ là hình thức đặt sụn nhân tạo giúp nâng cao sóng mũi chứ chưa chú trọng đến những khuyết điểm xung quanh.

>>> nâng mũi ở đâu đẹp


Hiện nay, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho ra đời nhiều phương pháp chỉnh sửa mũi khác nhau có thể tạo lại dáng mũi hoàn toàn mới, khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm vùng mũi như đầu mũi, cánh mũi, xương sóng mũi, … Trong đó, nâng mũi S line là phương pháp nhận được nhiều sự lựa chọn...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi ở bệnh viện Vạn Hạnh

Ngoài ra: dịch vụ thẩm mỹ mắt ngọc cho đôi mắt đẹp lung linh | phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả