Vòng 2 xồ sề luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ. Với những phương pháp dưới đây sẽ xua tan đi nỗi lo đó của chị em. Cùng tham khảo và áp dụng bí quyết giảm mỡ bụng nhé.
Thân hình đẫy đà, vòng hai ngấn mỡ khiến chị em thiếu tự tin khi diện những trang phục bó sát. Dưới đây là cách giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn được nhiều chị em chia sẻ.
Một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả và an toàn là dùng muối rang và rượu gừng nghệ để mát xa bụng. Phương pháp này không chỉ áp dụng cho những người bình thường mà còn cho cả những mẹ sau sinh nữa đấy.
Muối gừng rang
Nguyên liệu: chuẩn bị 1kg muối, 1kg gừng
Cách làm: Gừng đem đập dập rồi đem rang chung với muối. Sau đó, dùng một chiếc khăn hoặc túi vải bọc hỗn hợp muối gừng rang ở nhiệt độ thích hợp, rồi chườm lên bụng. Hơi nóng từ muối và gừng cùng với việc mát-xa nhẹ nhàng vùng bụng sẽ giúp cho mỡ bụng nhanh chóng bị đốt cháy. Cách giảm mỡ bụng này được đa số đa số các bạn ưa dùng vì dễ làm mà hiệu quả rất cao.
Tham khảo cách giảm mỡ bụng hiệu quả
Muối ngải cứu rang
Nguyên liệu: 1kg muối, 1 bó ngải cứu
Cách làm: Ngải cứu đem rang cùng với muối rồi cho vào túi vải chườm lên bụng. Chú ý nhiệt độ của muối rang để không bị bỏng. Kết hợp với mát-xa nhẹ nhàng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng eo săn chắc và thon gọn.
Giảm mỡ bụng bằng rượu gừng nghệ
Nguyên liệu: 1kg gừng, 1 kg nghệ, 3-4 lít rượu trắng
Cách làm: gừng và nghệ cạo vỏ, giã nát rồi cho vào bình thủy tinh lớn. Cho rượu vào bình thủy tinh chứa nghệ, gừng ngập nước. Đậy kín nắp bình và để khoảng 2 tháng. Sau đó, bạn có thể dùng rượu gừng nghệ này thoa lên vùng da bụng và mát-xa nhẹ nhàng để nhanh chóng đẩy lùi mỡ bụng và tìm lại vóc dáng thon gọn.
Xem thêm cách giảm bụng sau sinh cho chị em phụ nữ
Bên cạnh đó bạn nên xây dựng cho mình một kế hoạch giảm cân với sự kết hợp chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và luyện tập một cách hợp lý để nhanh chóng giảm cân thành công.