Câu hỏi : Nâng mũi có bị ảnh hưởng hay biến chứng về sau không thưa bác sĩ ? Em bị viêm xoang mũi, nhưng trước đây có phẫu thuật nâng mũi một lần. Xin hỏi là sau này có bị biến chứng gì nếu cứ phải uống thuốc chữa viêm xoang mũi liên tục như vậy không ? Có ảnh hưởng đến mũi của mình không ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn. (Hương Giang - Quảng Ngãi)
>>> Xem: nâng mũi ở đâu đẹp

Trả lời :

Chào bạn Hương Giang !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi :"Nâng mũi có bị ảnh hưởng hay biến chứng về sau không ? " về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn sau đây :

Hiện nay, nhiều người rất mong muốn làm đẹp mũi nhưng bị một số vấn đề về mũi như bị viêm,viêm xoang nên ngần ngại. Nhiều người trong số họ thường nghĩ bị viêm xoang thì nâng mũi sẽ không được,sẽ gây ảnh hưởng này kia. Song trái với lời đồn đoán trên về việc Nâng mũi có thể làm ảnh hưởng tới bệnh viên xoang thực tế lại hoàn toàn không phải như vậy.

Nâng mũi dù kỹ thuật Nâng mũi s line hay Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi hàn quốc cũ hay mới thì chỉ bóc tách bên ngoài không ảnh hưởng gì đến xoang mũi cả nên bạn yên tâm nhé! Nâng mũi là kỹ thuật thực hiện ở bên ngoài của mũi,không hề động chạm đến kết cấu bên trong. Do đó,không ảnh hưởng tới chức năng của mũi,hay không gây biến động tới cấu trúc mũi. Nâng mũi là dịch vụ nhẹ nhàng bậc nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ phẫu thuật. Sau khi được nâng thậm chí bạn có thể không cảm thấy đau,gượng sống mũi trong 2,3 ngày.

Điều quan trọng là bạn phải lưu ý chọn lựa trung tâm thẩm mỹ có chất lượng,an toàn và một người bác sĩ có kinh nghiệm,có tay nghề cao,được đào tạo bài bản chuyên sâu về phẫu thuật thẩm mỹ.

Tham khảo: kỹ thuật thẩm mỹ mắt ngọc cho đôi mắt tươi sáng hơn

ngoài ra: phương pháp nâng mũi không phẫu thuật rất HOT