Khác với những loại[COLOR=#0000ff][B] [URL="http://www.winline.vn/may-hut-bui.html"]máy hút bụi[/URL][/B][/COLOR] truyền thống có thiết kế cồng kềnh và khó di chuyển, máy hút bụi Magic One MG901 thật nhỏ gọn và linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển máy đến mọi ngóc ngách với nhiều đầu hút khác nhau. Nút ấn thiết kế ngay trên tay cầm dễ dàng sử dụng.
[CENTER][IMG]http://www.winline.vn/media/lib/10689_may-hut-bui-magic-one-mg901.jpg[/IMG][/CENTER]


[COLOR=#0000ff][B][URL="http://www.winline.vn/may-hut-bui-magic-one.html"]Máy hút bụi Magic One [/URL][/B][/COLOR] MG901 là thiết bị máy hút bụi cầm tay linh hoạt và tiện lợi, có nhiều đầu hút khác nhau cho phép bạn hút bụi ở mọi góc cạnh trong nhà như sàn nhà, góc bếp, tủ giày, hút lông, quét bụi bám trên thảm,...
Sản phẩm được làm bằng nhựa cao cấp, không bám bẩn nên dễ dàng vệ sinh. Bộ phận khoang chứa bụi có thể tháo rời và giặt sạch sau mỗi lần sử dụng.


Ngoài ra, máy hút bụi còn có các cây nối đi kèm giúp cho việc hút sạch mạng nhện hay bụi bẩn trên cao trở nên dễ dàng hơn. Với máy hút bụi Magic One MG901, công việc dọn dẹp của bạn trở nên thật dễ dàng.