có nên dùng kem dưỡng da ban đêm không - Rửa mặt là một công việc đơn giản mà chúng ta làm hàng ngày để làm sạch da, lỗ chân lông mở. Nhưng nếu bạn rửa mặt đúng cách và kết hợp với những nguyên liệu tốt nhất từ ​​da tự nhiên, sau đó bạn sẽ sớm sở hữu một làn da sáng và mịn màng, mà không cần phải chi tiền để mua các loại kem.
Các bài viết "Mẹo trắng da bằng cách làm sạch một cách chính xác" dưới đây xin chia sẻ với các bạn một số cách làm trắng nhờ rửa mặt. Cùng tham khảo tất cả các bạn!
Nước gạo
Chứa một loạt các vitamin, đặc biệt là nhóm vitamin B - "thần dược" cho làn da, trong đó hoạt động để giảm melanin trong da, giúp làn da tự nhiên hoa hồng trắng và ngăn ngừa mụn trứng cá hiệu quả.
2 lần mỗi buổi sáng ngày và buổi tối, thay vì sử dụng chất tẩy rửa, cơm nước sử dụng và lây lan trên khuôn mặt trong 5 phút và rửa lại bằng nước lạnh. Chỉ trong một thời gian ngắn, làn da của bạn sẽ hoàn toàn lên tươi sáng, mịn màng và đầy sức sống của ngôi nhà.
dùng kem dưỡng da loại nào tốt - Trà xanh
Với khả năng kháng khuẩn, chống oxi hóa, trà xanh không chỉ làm sạch sâu da, ngăn ngừa mụn trứng cá và hỗ trợ, nhưng cũng làm việc để giúp làn da sáng nhanh chóng.
Sử dụng trà xanh cho làn da trắng là rửa mặt đơn giản nhất, 3 lần mỗi tuần, bạn lấy nước trà xanh và lây lan trên mặt và massage nhẹ nhàng để các tinh chất được tìm thấy trong trà xanh có thể xâm nhập sâu vào da. Sau đó rửa lại bằng nước lạnh.
Sữa tươi
Sữa tươi không chỉ tốt cho sức khỏe, giúp cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu và tăng sức đề kháng của cơ thể, mà còn có tác dụng làm trắng da chống lại các dấu hiệu lão hóa ... Đặc biệt sữa tươi phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm và da mụn.
kem dưỡng ẩm da mặt ban đêm - Tỉnh dậy mỗi buổi sáng hoặc trước khi đi ngủ, sau khi rửa mặt sạch vắt sữa áp dụng cho da và không quên để massage giúp lưu thông cho da tốt hơn và hấp thụ các chất của sữa một cách dễ dàng. Bên cạnh đó rửa sạch với sữa tươi, bạn nên thêm sữa hàng ngày để làn da khỏe mạnh từ bên trong.