Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp đang hướng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên trong công ty. So sánh SC 103 với những sản phẩm có chức năng và giá thành tương tự thì hiệu quả và chất lượng mà SC103 đem lại cao hơn hẳn . Máy chấm công và thiết bị kiểm soát cửa Ronald Jack SC103 có tác dụng như một máy đa năng vừa chấm công nhân viên kiêm kiểm soát cửa ra vào với nhiều chế độ kiểm soát như: thẻ hoặc mã PIN, thẻ và mã PIN. Ronald Jack SC103 nhỏ gọn, nhưng đầy đủ chức năng phù hợp nhất với các cơ quan văn phòng. Bộ sản phẩm chấm công,
kiểm soát ra vào tiêu chuẩn dùng vân tay và thẻ từ dùng cho cửa kính được cung cấp tại Mangotech bao gồm:
+ Thiết bị kiểm soát ra vào Ronald Jack SC103
+ Khóa thả chốt
+ Bát trên cho khóa chốt
+ Bát dưới khóa chốt
+ Nguồn 12 V – 5A
+ Nút Exit (có thể dùng đầu đọc phụ thay thê, hoặc dùng kết hợp với đầu đọc phụ)
+ Bộ điều khiển từ xa dành cho cửa ( Phụ kiện lựa chọn thêm )
( Khách hàng có thể lựa chọn thêm UPS dự phòng điện cho trường hợp hay mất điện)

Để thực hiện được mục tiêu đó thì một hệ thống chấm công tự động kiêm
kiểm soát cửa ra vàolà rất cần thiết cho các doanh nghiệp. Trên thị trường thì xuất hiện rất nhiều các loại máy chấm công kiêm kiểm soát cửa .


Vui lòng liên hệ HOTLINE: HN: 0965.502.502, HCM: 0906.225.338 để được tư vấn miễn phí 24/7 và được bán với giá tốt nhất!
Và doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn dòng máy chấm công phù hợp ? Máy chấm công kiêm kiểm soát cửa Ronald Jack SC103 chắc chắn sẽ là một lựa chọn chính xác cho doanh nghiệp của bạn .Ronald Jack là một thương hiệu máy chấm công được ưa chuộng trên toàn thế giới. Máy chấm công và kiểm soát cửa SC 103 được thiết kế nhỏ gọn , nhẹ nhàng, tốc độ nhanh , giá thành rẻ hiện đang là một trong những sản phẩm hot của công ty.