Gia sư toán lớp 12, luyện thi đại học

Lớp 12 là thời gian quan trọng nhất đối với mỗi em học sinh. Nó sẽ quyết định đến kết quả bấy lâu nay các em phấn đấu. Với môn toán, đây là một trong 3 môn thi bắt buộc trong kì thi tốt nghiệp cũng là kì thi đại học theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Vì vậy học sinh phải hết sức cố gắng và học tốt bộ môn này nếu muốn đạt điểm cao. Hiểu được tầm quan trọng của môn toán đối với con em mình, các bậc phụ huynh thường tìm một gia sư tại nhà để bồi dưỡng và phụ đạo thêm cho các em.
Những lý do nên tìm một gia sư toán 12 tại nhà


  • Đội ngũ gia sư toán 12 tại trung tâm là những thầy cô đến từ các trường trung học phổ thông có uy tín trên địa bàn Hà Nội. Bên cạnh đó là các bạn sinh viên giỏi với kiến thức chắc, có kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà và phương pháp dạy hiệu quả, dễ hiểu.


  • Ngoài trau dồi về kiến thức cho các em, gia sư giỏi sẽ hướng dẫn kĩ năng làm bài, cách thức trình bày sao cho khoa học, hợp lý.


  • Đối với học sinh học kém, chậm, gia sư sẽ giám sát chặt ché, tăng cường cho làm bài tập thực hành để nhớ lý thuyết và các dạng bài tập khác nhau.


  • Chương trình học sẽ được chia thành các chuyên đề nhỏ để giảng dạy đảm bảo các em không bị nhầm lẫn và hiểu rõ từng bài.


  • Học sinh sẽ thường xuyên được tiếp xúc với đề thi của các năm trước hoặc đề kiểm tra thử do chính gia sư biên soạn.


  • Gia sư sẵn sàng dạy thêm giờ và nghỉ muộn vào những mùa thi với mong muốn đem lại những điều tốt nhất cho học sinh.


Và quan trọng hơn cả là tính tự giác và sự nỗ lực, cố gắng học tập của chính các em sẽ quyết định phần lớn đến kết quả sau này. Gia sư dạy tại nhà sẽ là dẫn dắt và chỉ cho các em đi đúng hướng.

Tương lai của các em cũng chính la tương lai của đất nước sau này, các em có học rộng, hiều nhiều, đạo đức tốt thì chúng ta mới có thể ‘sánh vai với các cường quốc năm châu’ được như lời Bác Hồ mong mỏi.

Liên hệ tìm gia sư: 0979.271.260 cô Hà
Nguồn dẫn:http://giasugioihanoi.vn/n447/gia-su...i-dai-hoc.aspx