Vùng da dưới cánh tay dày lông, bạn đã thử nhiều cách để triệt tiêu nhưng không hiệu quả, bạn có thể tham khảo cách triệt lông nách dưới đây để có hiệu quả triệt lông như mong muốn.

Cách tẩy lông nách hiệu quả và an toàn với đường

Đơn giản, hiệu quả và hoàn toàn không bị đau chính là cách triệt lông nách với đường mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn ngay sau đây.Đường với công thức làm hỗn hợp triệt lông nách


Cách tẩy lông nách tại nhà với đường là phương pháp tẩy lông bí truyền hàng trăm năm nay của phụ nữ Trung Đông. Phương pháp tẩy lông này vô cùng hiệu quả mà hoàn toàn không hề gây đau đớn. Hãy chúng tôi khám phá phương pháp này ngay bây giờ nhé! triệt lông chân

Cách làm đường chưng

Nguyên liệu:
1/2 chén đường trắng
1/2 chén nước
1/2 chén nước cốt chanh
1/2 chén muối
Cách làm:Cách làm đường chưng triệt lông nách

Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị vào đun trong một chiếc nồi.
Bước 2: Để đường không bị cháy đen, bạn nên đun hỗn hợp với mức lửa rất nhỏ.
Bước 3: Sau 5 phút, bạn sẽ thấy màu của hỗn hợp chuyển từ vàng sang trắng. Bạn tiến hàng tắt bếp đi.
Bước 4: Khi hỗn hợp đường chưng đã nguội sau 10 phút, bạn cho hỗn hợp vào một chiếc lọ kín rồi bảo quản trong tủ lạnh.

Cách sử dụng

Cách tẩy lông nách phụ nữ bằng đường chưng gồm có 6 bước đơn giản sau:
Bước 1: Hỗn hợp được để trong tủ lạnh bảo quản nên sẽ đông lại, vì vậy bạn nên cho hỗn hợp vào lò vi sóng để giã đông trong 15 phút. Nếu sau khi chưng đường xong bạn dùng luôn thì không phải trải qua bước này.
Bước 2: Bạn dùng một chiếc que bản to quét 1 lớp hỗn hợp mỏng lên que, sau đó thoa đều hỗn hợp lên vùng da muốn tẩy lông, bạn nên thoa theo hướng ngược với chiều lông và thoa thật đều tay để kết quả triệt lông được như ý muốn.
Bước 3: Bạn phủ lớp vải màn lên toàn bộ vùng da đã thoa hỗn hợp.Cách triệt lông nách bằng đường chưng

Bước 4: Sau đó bạn kéo lớp vải lên thật nhẹ nhàng theo hướng cùng chiều với hướng của lông.
Bước 5: Bạn thực hiện lại từ bước 1 với những vùng da khác. Nếu hỗn hợp đã bị cô đặc lại, bạn cho hỗn hợp vào lo vi sóng để hỗn hợp mềm ra và tiếp tục sử dụng.
Bước 6: Sau khi thực hiện các bước của cách tẩy lông nách với đường chưng xong, bạn rửa lại với nước sạch. Bạn thoa thêm kem dưỡng ẩm để giúp làn da được mịn màng. wax long chan
Bạn cũng có thể áp dụng cách tẩy lông với đường chưng này với những vùng da khác. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với công dụng tẩy lông của phương pháp đơn giản này.

Nguồn từ: Dùng đường làm hỗn hợp tẩy lông nách