Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em đang muốn sửa mũi lại, mũi em hơi to không có được đẹp. Em thấy nhiều người giới thiệu tại JW có kỹ thuật nâng mũi S line có thể chỉnh sửa toàn diện dáng mũi nên em muốn được thực hiện tại đây. Cho em hỏi với kỹ thuật này thì sửa mũi mấy ngày hết sưng và em phải chăm sóc như thế nào để mũi được tự nhiên nhất? (Phạm Thị Hồng Phương – Quận 8)

Trả lời:

Bạn Hồng Phương thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về công nghệ S line tại JW sửa mũi mấy ngày hết sưng và chế độ chăm sóc như thế nào để mũi được tự nhiên nhất của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Sửa mũi S line là kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện được thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chuyển giao và áp dụng đầu tiên tại Việt Nam từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 bệnh viện hàng đầu tại Hàn. Trường hợp mũi hơi to có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau như cánh mũi, đầu mũi hoặc do xương mũi hơi lớn khiến cho mũi của bạn không được hài hòa với khuôn mặt. Với kỹ thuật nâng mũi S line Bác sĩ sẽ thực hiện vạch lật toàn bộ vùng mũi giúp xác định chính xác nguyên nhân, từ đó đưa ra giải pháp khắc phục tốt nhất, đem đến dáng mũi hoàn hảo cho bạn.

>>> nâng mũi ở đâu đẹp


Ngoài việc lựa chọn một phương pháp sửa mũi hoàn hảo, kỹ thuật cùng tay nghề Bác sĩ đạt trình độ chuyên môn cao thì cơ địa của mỗi người cũng ảnh hưởng đến quá trình hồi phục kết quả sau khi nâng mũi của bạn. Với thắc mắc sửa mũi mấy ngày hết sưng, đây cũng là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm mong được tư vấn trước khi thực hiện nâng mũi trong thời gian qua.


Thông thường, mũi bạn sẽ sưng trong 3 ngày đầu và bắt đầu giảm dần về sau. Mesh được chèn vào hai lỗ mũi giúp hạn chế chảy máu và sẽ được rút ra sau 1 ngày khi bạn đến chăm sóc và tái khám...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi mấy ngày hết sưng

Tham khảo: nâng mũi không phẫu thuật an toàn | thẩm mỹ mắt ngọc đẹp lung linh