Vé máy bay đi Vũ Di Sơn giá rẻ

Vũ Di Sơn là một thành phố cấp quận ở khu vực đô thị Nam Bình, Phúc Kiến. Thuộc địa phận núi Vũ Di Sơn, thành phố này tạo nên sự phân chia địa lý và chính trị giữa hai tỉnh Phúc Kiến và Giang Tây. Du lịch cùng vé máy bay đi Vũ Di Sơn, bạn sẽ có dịp khám phá khu công viên Vũ Di Sơn (Wuyishan park) – một trong những di sản thiên nhiên và văn hoá thế giới.

Hiện vé máy bay đi Vũ Di Sơn hãng China Eastern Airlines đang được bán ở tất cả các phòng vé Vietnam Booking.

Thông tin du lịch Vũ Di Sơn

Điểm đến nổi bật nhất tại thành phố Vũ Di Sơn là thắng cảnh cùng tên cách khu trung tâm 15 km về phía nam. Vũ Di Sơn là một dãy núi nằm ở quận Nam Bình, biên giới phía bắc của tỉnh Phúc Kiến với tỉnh Giang Tây. Núi Vũ vào danh sách Di sản Thế giới của UNESCO năm 1999.


Đến Vũ Duy Sơn, bạn có cơ hội mở rộng tầm mắt với rất nhiều phong cảnh đẹp. Các vách đá và vùng biển của núi Vũ Duy chắc chắn không làm bạn thất vọng. Các đỉnh núi này có chiều cao trung bình khoảng 1.000 mét trên mực nước biển. Với vẻ đẹp của núi, vùng biển và giá trị lịch sử văn hóa, Vũ Di Sơn được biết đến như ngọn núi hấp dẫn nhất phía đông nam Trung Quốc cho các hành trình khám phá.

Khu thắng cảnh Vũ Di Sơn

Hiện nay, núi Vũ Di là một trong những di sản có diện tích lớn nhất Trung Quốc (999,75 km2). Trong đó, diện tích khu thắng cảnh trung tâm là 635,75 km2. Vũ Di bao gồm 3 khu vực tham quan chính là: khu thắng cảnh núi, khu di chỉ thành Hán cổ và khu bảo tồn thiên nhiên.


Dài 60 km, khu thắng cảnh núi Vũ Di nổi tiếng với địa thế vùng đất Đan Hạ, xung quanh được bao bọc bởi nước và nhiều đỉnh núi có hình thù kỳ quái “Tam tam, lục lục”. “Tam tam” nghĩa là 3 x 3 = 9, chín khe suối trong xanh. “lục lục” nghĩa là 6 x 6 = 36, 36 đỉnh núi chọc trời. Các đỉnh núi nổi tiếng nhất là đỉnh Đại Vương, đỉnh Thiên Du và đỉnh Ngọc Nữ… với các thế núi đa dạng, phong phú.

Nhân gian Trung Quốc thường truyền tụng câu: "Vũ Di Sơn thủy thiên hạ kỳ" tức Non nước Vũ Di Sơn là kỳ lạ nhất trong thiên hạ. Tuy chỉ là ngọn núi thấp nhưng Vũ Di Sơn với địa hình 09 khúc, 36 ngọn núi và 99 hang động là một trong những dãy núi đẹp nhất Trung Quốc. Từ đời nhà Tống, Vũ Di Sơn đã được các bậc đế vương quan tâm. Các vị vua đến đây, thường trước là tế lễ, sau là thưởng ngoạn khung cảnh núi non.

Khám phá vẻ đẹp Vũ Di – “Đệ nhất danh sơn”

Du lịch với vé máy bay đi Vũ Di Sơn, vé máy bay đi Trung Quốc, bạn sẽ mê đắm trong vẻ đẹp yên bình, sông nước hữu tình và thiên nhiên tươi đẹp núi Vũ Di. Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên, Vũ Di còn mang những giá trị văn hoá to lớn. Núi Vũ Di còn là nơi khởi thuỷ của đạo Nho với những công trình kiến trúc đậm nét Khổng giáo.Điểm đến đầu tiên bạn nên ghé lại khi đến “đệ nhất danh sơn” này là hẻm Vũ Di, một hẻm núi dài 14 km và sâu 150 mét. Bạn còn có thể tắm trên dòng sông 9 khúc nổi tiếng nhất vùng Phúc Kiến. Chưa hết, khi du ngoạn núi Vũ Di, bạn có dịp nhìn ngắm những loài động, thực vật quý hiếm, ngắm hoa nở rộ quanh năm trên đỉnh núi.

Khi đã thoả thích nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bạn hãy dạo bước tới cung điện Vũ Di, một trong những cung điện cổ xưa nhất Trung Quốc dưới chân núi Đại Vương để chiêm ngưỡng những tòa nhà ngói đỏ nguy nga có từ thời xa xưa; đến tham quan khu di tích trà Đại Hồng Bào 400 năm tuổi trên vách núi Vũ Di và thưởng thức thứ trà thơm nổi tiếng, uống một lần nhớ mãi không quên.


Công Ty Vietnam Booking

VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333