Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, tôi muốn cho con gái tôi sửa mũi để được hài hòa khuôn mặt và sau này đỡ khổ hơn. Nhiều người nói dáng mũi thấp, tẹt như thế không có tốt. Cho tôi hỏi sửa mũi khi nào hết sưng và mũi lành hẳn, tự nhiên? (Nguyễn Thị Thu Hiền – Biên Hòa)

Trả lời:

Bạn Thu Hiền thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi khi nào hết sưng và lành hẳn, tự nhiên của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Nâng mũi để giúp tạo dáng mũi được cao và thon gọn hơn bằng các công nghệ thẩm mỹ hiện đang được nhiều người quan tâm, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Hiện nay, có khá nhiều kỹ thuật nâng mũi khác nhau, tùy vào công nghệ, chất liệu mà sẽ đạt được những kết quả khác nhau. Tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, công nghệ nâng mũi S linenâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là 2 trong số nhiều phương pháp được các khách hàng quan tâm và thực hiện thời gian vừa qua.

>>> nâng mũi ở đâu đẹp
Để xác định phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng của bạn, bạn nên trực tiếp đến cơ sở thẩm mỹ JW địa chỉ 141-143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1 để được Bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn. Ngoài ra, để đạt được kết quả tốt nhất sau khi phẫu thuật...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi khi nào hết sưng

Tham khảo: nâng mũi không phẫu thuật rất HOT | thẩm mỹ mắt ngọc cho đôi mắt sáng long lanh