Có những tin gần đây cho rằng BlackBerry đang xem xét dùng hệ điều hành Android cho điện thoại thông minh tiếp theo của mình, tuy nhiên điều này vẫn chưa được xác nhận bởi nhà sản xuất Canada. Thế nhưng một hình ảnh đã xuất hiện trên mạng cho thấy BlackBerry Passport đang chạy Android 5.0 Lollipop.

>>> Mua iphone 4s cũ

>>>
Mua iphone 5 cũ

>>> Mua iphone 5s cũBlackBerry Passport là thiết bị hàng đầu năm ngoái của ‘Dâu Đen’, nó đã được phát hành vào tháng 11 năm 2014 và giống như tất cả các thiết bị trước đó, nó chạy trên nền tảng BB 10 của BlackBerry.

BlackBerry Passport đang chạy Android 5.0 Lollipop
Mặc dù hệ điều hành BB của BlackBerry hiện có khả năng chạy các ứng dụng Android nhưng có vẻ như điều đó vẫn còn chưa đủ để thu hút người mua sản phẩm của hãng.

Các hình ảnh lần này cho thấy một chiếc BlackBerry Passport đang chạy Android 5.0 Lollipop nhưng đáng tiếc là chúng ta không biết đây có phải là một bức ảnh thật sự hay có qua thủ thuật. Thậm chí nhiều khả năng đây chỉ là một giao diện tuỳ chỉnh dạng Android đang được BlackBerry thử nghiệm.
BlackBerry Passport
Hiện chưa có bình luận nào từ BlackBerry về vấn đề này, nhưng nó đang làm tăng khả năng áp dụng hệ điều hành Android cho điện thoại thông minh sắp tới của hãng lên.