Hiện nay cửa kính là một bộ phận không thể thiếu được trong từng công trình kiến trúc. Hầu hết các cửa bình thường mà chúng ta hay dùng hiện nay lại gây phiền toái cho người sử dụng đó là: cửa thường chỉ đóng mở được khi có người tác động vào.Cửa kính đóng mở tự động RITS-N-cua kinh


Do đó việc tạo rao một loại cửa tiện ích hơn và ưu diểm vượt trội là nhu cầu thiết yếu. Do vậy, một loại cửa kính tự độngxuất hiện với ưu điểm vượt trội là cửa kính đóng mở tự động Rits-N. Đay là cửa tự động được thiết kế là để tạo ra được loại cửa vừa duy trì những yêu cầu trước đây, hạn chế được những yếu điểm của cửa kính thông thường.


Với tính năng hoàn toàn tự động, cửa tự động mang lại những thuận lợi lớn cho người sử dụng như : Nếu người dùng cửa đang bận việc gì đó thì cửa tự động không những chỉ tạo cảm giác thoải mái mà thực sự đó giúp người dùng cảm thấy thông thoáng khi giao dịch hay gấp rút cho một công việc gấp. Cửa tự động rõ ràng sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng, loại bỏ hoàn toàn cảm giác ngại, khó chịu như khi dùng cửa thường.


Hiện nay hệ thống máy lạnh được sử dụng khá rộng rãi ở những nơi công sở, công cộng. Nếu ta dùng loại cửa bình thường thì phải đảm bảo cửa luôn đóng khi không có người qua lại để tránh thất thoát hơi lạnh ra ngoài gây lãng phí. Thế nhưng điều này trong thực tế lại rất khó thực hiện vì ý thức của mỗi người ở nơi công cộng là rất khác nhau. Do đó, cửa tự động, nó sẽ luôn đóng khi không có người bảo đảm cho vẻ thẩm mỹ và tiện ích hiện đại cho các siêu thị văn phòng.


Từ mô hình này ta có thể quan sát và tìm hiểu hoạt động của cửa tự động, cũng như có thể lường trước những khói khăn có thể gặp phải khi chế tạo cửa tự động trên thực tế. Cũng từ mô hình có thể thấy được ưu nhược điểm của thiết kế mà từ đó khắc phục những hạn chế, phát huy thế mạnh thiết kế cánh cửa ưu việt hơn, hoàn thiện hơn cho con người.


Để biết được thiết kế cũng như các loại mẫu cửa kính tự động tại sua cua kinh