Thời gian gần đây GSC Việt Nam có đưa ra thị trường nội thất rất nhiều sản phẩm mới nội thất giá rẻ dành cho văn phòng, trường học, hội trường và đặc biệt trong đó là ghế hội trường kiểu dáng độc đáo và sang trọng hấp dẫn thu hút không ít ánh mắt tò mò của người tới tham dự tại hội chợ đã được tổ chức trong Hồ Chí Minh vào tháng 6 vừa qua.

Nhờ có sự chuẩn bị công phu và kỹ càng cho gian hàng nội thất của mình và đây cũng chính là nơi trưng bày chủ yếu các sản phẩm chính mới nhất của GSC Việt Nam trong thời gian tới sẽ ra mắt người tiêu dùng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường nội thất nói chung và nội thất hội trường nói riêng. Trong đó vẫn chủ yếu là những sản phẩm nội thất dành cho hội trường với nhiều mẫu ghế cao cấp được thiết kế cầu kỳ lạ mắt cùng nhiều tính năng được cải thiện và nâng cao mạng lại sự thoải mái nhất cho người ngồi đồng thời tạo ra một khung cảnh hoàng tráng cho hội nghị.
Đế giúp khách hàng có thể hiểu rõ và tận mắt chứng kiến những chiếc ghế hội trường theo phong cách mới nhất hiện này của GSC Việt Nam thì các bạn có thể xem thêm trên website: ghehoitruong.com.vn để được cập nhật thông tin mô tả sản phẩm cùng nhiều thông số kỹ thuật liên quan khác được chuẩn xác nhất.
Một vài hình ảnh về công tác chuẩn bị cho gian hàng sản phẩm nội thất ghế hội trường bao gồm cả nội thất nhập khẩu hay được sản xuất trong nước để mọi người có thể hiểu rõ hơn quy mô phát triển lớn mạnh của GSC Việt Nam trong những năm sắp tới.


Mọi thông tin thắc mắc cũng như nhu cầu mua sản phẩm nội thất, quý khách hàng có thể
Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Miền Bắc: Số 9 Hạ Đình – Thanh Xuân - Hà Nội
Miền Nam: 14/14 Cù Lan Chính – phố 13 – Tân Bình – Hồ Chí Minh