Ngày hè oi bức đang đến dần , mỗi khi về đến nhà , trong người chúng ta đều cảm thấy rất khó chịu vì cái nắng và nóng đã dày vò làn da cũng như tinh thần . Tại sao chúng ta không thưởng thức ngay một ly nước uống làm từ Lá bạc hà nhỉ ? sẽ giảm ngay cái nắng nóng và bụi bặm đó

Sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn một số thức uống giảm cái nóng ngay lập tức được chế biến từ Lá bạc hà :

- Mojito bạc hà : một ly Mojito bạc hà với hương vị the mát , sảng khoái sẽ đánh bật cái nóng ngay lập tức và cung cấp thêm năng lượng cho cơ thể của bạn đó .
- Sinh tố bơ the mát : sinh tố bơ là một món sinh tố quá quen thuộc với chúng ta , và hôm nay chỉ với việc thêm một chút Lá bạc hà the mát vào thì hương vị sẽ vô cùng độc đáo và mới lạ đó .
- Trà đào bạc hà : pha một ly trà đào bằng trà túi lọc , sau đó cho nước ép Lá bạc hà và nước cốt chanh cùng đường vào khuấy đều , cho đá vào và thưởng thức , khi uống một ngụm bạn sẽ cảm thấy ngay cảm giác tuyệt vời , sảng khoái đến lạ thường đó !!!!
- Nước ép việt quất và bạc hà : Cây việt quất và Cây bạc hà đều là những loại cây vùng nhiệt đới , kết hợp 2 loại nguyên liệu này với nhau sẽ cho ra hương vị hết sức đặc biệt và thú vị đó các bạn .

Các bạn hãy thử chế biến các món nước để giải nhiệt ngày hè nhé , và đừng quên liên hệ với vườn ươm của chúng tôi để sở hữu ngay một Cây bạc hà nhé
Liên hệ : Hiền 0902 306030