Hỏi:

Chào Bác sĩ, em là Ngô Minh Thư em có chiếc mũi khá thấp mà mọi người hay trêu là mũi tẹt. Với chiếc mũi này nhìn mặt em không được sáng sủa và đẹp cho lắm. Vì thế em muốn đi phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ cho em hỏi sửa mũi đẹp Hàn Quốc ở tphcm ở đâu đẹp và chất lượng ạ?

Trả lời:

Ngô Minh Thư thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là sửa mũi đẹp Hàn Quốc ở tphcm ở đâu đẹp và chất lượng? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp như sao hàn, phương pháp này không chỉ giúp tạo dáng mũi cao thành tú, mềm mại, gợi cảm mà còn rất an toàn với kết quả ổn định dài lâu.

Đây là giải pháp tối ưu giúp nâng cao sống mũi, khắc phục tình trạng sống mũi thấp, mũi tẹt hoặc mũi bị hỏng do tai nạn, mũi hỏng sau khi nâng.

>>>Xem thêm: sửa mũi ở đâu đẹp?Một trong những vấn đề mà bạn cũng như nhiều khách hàng quan tâm đó là sửa mũi ở đâu đẹp tại TP.HCM. Ngoài lựa chọn phương pháp ra thì chuyên môn của Bác sĩ và cơ sở có đầy đủ trang thiết bị để đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật không cũng ảnh hưởng lớn tới kết quả. Thẩm Mỹ Viện JW hội tụ đầy đủ những yếu tố để bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào chúng tôi.

Tại Việt Nam, nâng mũi S line được thực hiện đầu tiên bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Thẩm mỹ viện JW với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp mũi tồn tại vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối.
...
>>>Dịch vụ liên quan: nâng mũi không phẫu thuật