Xung sét lan truyền là một trong những nguồn gây quá điện áp được biết đến nhiều nhất. Tia sét không cần phải đánh trực tiếp lên đường dây nguồn mới gây hư hỏng, một tia sét đánh cách xa vài trăm mét cũng có thể gây xung cảm ứng lan truyền lớn có khả năng phá hủy, thậm chí đến đường cáp ngầm. Do đó thiết bị chống sét lan truyền cũng không kém phần quan trọng so với chống sét trực tiếp.
Sản phẩm Thiết bị chống sét lan truyền Himel là sản phẩm được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ phần Vân Thanh phù hợp tiêu chuẩn IEC 61643, phù hợp sử dụng trong gia đình, tòa nhà văn phòng và trong các khu công nghiệp…
Áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong quản lý chất lượng, các quy trình quản lý nhà cung cấp chuyên nghiệp và hệ thống quản lý phân phối hoàn toàn tự động, Công ty Cổ phần Vân Thanh - nhà phân phối chính thức thiết bị điện Himel tự hào cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
Chúng tôi cam kết luôn bán hàng chính hãng, thời gian bảo hành lên đến 18 tháng, sản phẩm sẽ được đổi trả hoàn toàn nếu phát sinh lỗi kỹ thuật.
Chiết khấu hấp dẫn lên đến 30% giá trị sản phẩm cho khách hàng ký hợp đồng đại lý với Công ty Vân Thanh.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như chính sách giá ưu đãi, xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Vân Thanh
Địa chỉ: số 5 - nghách 19/15 - ngõ 19 kim đồng - Hà Nội
Điện thoại: 04 3636 0326
Website: himelvietnam.vn
Facebook: facebook.com/HimelVietNam
Blog: himelvietnam.blogspot.com