trị nám sau khi sinh - Không chỉ là một sản phẩm tự nhiên từ chiết xuất nhau thai cừu cũng là một món quà cho các chị em làm gì để duy trì tuổi trẻ của họ và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, đặc biệt là nám, tàn nhang ...
Tại sao chọn nám bằng nhau thai cừu?
1. Top mỹ phẩm làm đẹp da trị nám
Nám da bằng chiết xuất nhau thai cừu là các phương pháp phổ biến nhất hiện nay để giúp điều trị nám da an toàn và hiệu quả, hỗ trợ điều trị nám, tinh chất nhau thai cừu được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ sinh học thay đổi mới. Nó được trồng bởi các chất linh hoạt của tế bào nhau thai cừu (Acid deoxyribonucleic và các chất kiềm Phosphatase) cũng như các vitamin A, B, C, D & K và loại bỏ các khoáng chất canxi, magiê, sắt và đồng melanin, trong khi các nếp nhăn, phai nếp nhăn rãnh hoàn hảo cho làn da của bạn.
2. Hiệu quả trị nám cao
Với công thức dễ dàng thấm sâu vào da, nhau thai cừu nuôi dưỡng bầm tím xóa nám, tàn nhang, đốm nâu và sạm da, cung cấp màu da đồng đều ánh sáng.
3. An toàn, không có tác dụng phụ
mặt nạ tự nhiên trị nám - Chiết xuất 100% từ thiên nhiên, kết hợp nhau thai cừu tăng cường giải nén và trẻ hóa da collagen, niên thiếu quá dài, an toàn và hiệu quả cho da.
Nám da bằng tinh chất nhau thai cừu như thế nào?
1. Làm sạch da
Sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da, loại bỏ các bụi bẩn trên da, rửa sạch.
2. Sử dụng chiết xuất nhau thai cừu để trị nám da
Lấy một lượng nhỏ và lây lan trên mặt và cổ massage cho thẩm thấu ánh sáng mặt, thực hiện mỗi buổi sáng và buổi tối để có kết quả tốt nhất.
Nhau thai cừu là thành phần Laviena chiết xuất từ ​​nhau thai cừu tự nhiên và được chuẩn bị ở dạng lỏng sẽ giúp các chất dinh dưỡng dễ hấp thụ vào da để giúp phục hồi làn da bị hư hỏng một cách nhanh chóng - tăng sinh của các tế bào da, tái tạo làn da trắng mịn màng và khỏe mạnh mới hơn, ngăn chặn sự hình thành của melanin, loại bỏ các vết rạn da, bỏng, tàn nhang một cách nhanh chóng.
Bạn nên xem thêm: trị nám bằng mật ong