Đèn bắt muỗi Unimax có thiết kế nhỏ gọn, bắt được nhiều muỗi, đảm bảo sức khỏe cho gia đình thân yêu của bạn. Đèn có khả năng thu hút và tiêu diệt muỗi hiệu quả, an toàn theo một cơ chế thông minh dựa vào việc định vị mục tiêu của muỗi.
>> [URL=http://thegioidensuoi.net/den-bat-muoi-unimax-hieu-qua-cao-gia-re-nhat-ha-noi/]đèn bắt muỗi unimax[/URL]
>> [URL=http://thegioidensuoi.net/gia-den-bat-muoi-re-va-tot-nhat-tai-ha-noi/]gia den bat muoi[/URL]
Đèn bắt muỗi Unimax là một sản phẩm đang dần được người tiêu dùng lựa chọn thay vì sử dụng các phương pháp bắt muỗi, diệt côn trùng bằng các chất hóa học (sử dụng bình phun, hương muỗi, thuốc diệt muỗi…). Bên cạnh đó, thực tế sử dụng cho thấy, đèn bắt muỗi Unimax giúp tiêu diệt muỗi hiệu quả hơn, chi phí bỏ ra thấp hơn, cũng như đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường hơn hẳn các cách diệt muỗi trước đây.

Đèn bắt muỗi Unimax có cấu tạo không phức tạp, gồm 3 bộ phận là bóng đèn có tia tử ngoại phát ra ánh sáng xanh thu hút muỗi, côn trùng được bao bọc bên ngoài là lưới diệt côn trùng hiệu suất cao đạt đến 800-1000V. Ngoài cùng là một khung tròn bằng nhựa, vừa có tác dụng bảo vệ, vừa tăng tính thẩm mỹ cho chiếc đèn bắt muỗi.

Theo đó, cơ chế hoạt động của chiếc đèn này rất đơn giản, bóng đèn tử ngoại trong cùng sẽ có chức năng thu hút muỗi côn trùng, khi côn trùng, muỗi bị thu hút sẽ bay vào phần lưới sắt và bị tiêu diệt, rơi xuống phần đáy của đèn. Người dùng chỉ việc gỡ phần đáy này ra, vệ sinh rất dễ dàng, nhanh chóng, không mất thời gian.

Để tăng hiệu quả bắt muỗi của đèn bắt muỗi Unimax, bạn nên đặt đèn ở độ cao cách sàn nhà từ 1, 5 – 2, lưu ý tắt toàn bộ bóng đèn trong nhà khi đặt đèn Unimax, cũng như để đèn xa luồng gió của quạt, máy hút gió… Bạn nên đặt đèn bắt muỗi ở nơi muỗi sinh sôi nảy nở và ẩn náu như: nhà vệ sinh, buồng tắm, nhà bếp, khu trồng cây cảnh, hay gầm cầu thang, hành lang…
>> [URL=http://thegioidensuoi.net/den-bat-muoi-well-we-660/]đèn bắt muỗi well 660[/URL]
>> [URL=http://thegioidensuoi.net/]http://thegioidensuoi.net[/URL]
Với những tính năng hiện đại, cùng thiết kế nhỏ gọn, vận hành đơn giản, tiết kiệm điện, hiệu suất bắt muỗi cao, còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho gia đình một chiếc đèn bắt muỗi Unimax?

Hãy nhấc máy và gọi số Hotline 0985.720.826 – 01668.283.286 để có giá tốt nhất cho sản phẩm đèn bắt muỗi Unimax!