ba lô leo núi, balo du lịch phượt cá tính xịn


Bạn đã mua được điểm đến tuyệt vời cho đợt nghỉ Lễ dài ngày 30/4 gần tới ? Bạn đã lên kế hoạch tất cả ? Chưa đủ! Bạn còn nên mua tậu cho mình chiếc balo du lịch, ba lô phượt để đựng đồ chuyên dụng cho chuyến đi nữa chứ. Vậy thì hãy tới ngay địa chỉ Balosaigon.com, nơi chuyên sản xuất những sản phẩm ba lô phượt, ba lô leo núi, ba lô du lịch chính hãng ngoại hình cá tính , chất lượng rẻ sở hữu giá rẻ nhất TPHCM.

ba lô du lich 5.11 chuyên dụng


Từ những thương hiệu nức tiếng chuyên cho du lịch phượt như 5.11, Deuter, Jack Wolfskin, Columbia đến những cái ba lô du lịch đa năng như The North Face , adidas đều sở hữu hàng tại liên hệ . với những loại mẫu mã mới nhất trên thị trường , được kiểm tra kỹ lưỡng trước lúc nhập hàng đảm bảo sẽ khiến cho hài lòng khách hàng khó tính nhất.


balo phượt Deuter cá tính giá rẻ


Tiêu chí bậc nhất để sắm balo du lịch phượt là khả năng chống thấm nước và phân phối lực đều lúc có nặng. mọi các mẫu balo du lịch chuyên dụng tại địa chỉ đều được kiểm tra kỹ hai chức năng này trước khi nhập hàng, đảm bảo ko ướt mưa, không thấy mệt hay mỏi vai lúc với nhiều đồ.

ba lô du lịch Columbia chính hãng


Và để chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3, liên hệ sẽ giảm giá 10% những sản phẩm balo du lịch, balo phượt phong cách . Nhanh chân đến địa chỉ tìm cho mình 1 chiếc để chuyến đi chơi được tuyệt vời hơn nhé.


cửa hàng : 475/2A cách MẠNG THÁNG 8, P13, Q10, TP. HỒ CHÍ MINH
(ĐÌNH CHÍ HÒA DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA)