Câu hỏi:
Các chị em ơi, ai đã bấm mí Hàn Quốc ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW rồi thì cho em hỏi: dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại JW có gì khác biệt không? Em định đi bấm mí ở đây nhưng vẫn còn hơi chần chừ. Mong các chị em giải đáp giúp em. Cảm ơn nhiều ạ! (Hoàng Lan – 22 tuổi)
Trả lời:
Thời gian gần đây, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện JW đang thu hút sự quan tâm và trở thành lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ. Trên diễn đàn webtretho, bạn Hoàng Lan – 22 tuổi thắc mắc “ai đã bấm mí Hàn Quốc ở Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW rồi thì cho em hỏi: dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại JW có gì khác biệt không?”. Chúng tôi nhận thấy đây là một câu hỏi rất hay nên trích dẫn ra đây và trả lời để Lan cùng các chị em khác theo dõi.
Bấm mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí khá phổ biến được ứng dụng nhằm khắc phục những khiếm khuyết ở mí mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí hay mí mắt không đều. Với phương pháp bấm mí truyền thống trước đây, ở ngay trên cung đường bấm mí, Bác sĩ sẽ rạch một đường khá dài sau đó dùng chỉ luồn qua cơ nâng mi để tạo nếp mí mắt. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp bấm mí truyền thống là dễ để lại sẹo, nếp mí chỉ tồn tại được một thời gian nhất định khoảng 2-3 năm và mờ dần theo thời gian.
>>> Xem thêm: Cắt mí mắt cho đôi mắt 2 mí đẹp
Nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp bấm mí truyền thống, mới đây, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc...
(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Ai đã bấm mí hàn quốc