Một kế hoạch khoa học bao giờ cũng mang lại những thành công tốt đẹp, chuyển nhà cũng vậy, nếu trước khi chuyển nhà bạn đã lên một kế hoạch thật khoa học thật tỉ mỉ thì chắc chắn công việc chuyển nhà sau đó sẽ rất thuận lợi và không gặp bất cứ rắc rối nào. Có bao giờ bạn chuyển nhà và lên một kế hoạch khoa học chưa? Sau đây công ty dịch vụ [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyển nhà trọn gói[/URL] Thành Phương sẽ đưa ra những vấn đề thường xảy ra khi chuyển nhà để bạn có thể lên một kế hoạch chuyển nhà chi tiết và khoa học.

[CENTER][IMG]http://www.chuyennhathanglong.com/wp-content/uploads/2015/05/gia-thanh-dich-vu-chuyen-nha.jpg[/IMG][/CENTER]

[B]1. Trước khi bắt đầu chuyển nhà bạn cần làm gì?[/B]
Bạn không cần phải di rời mọi thứ đến trước ngày [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyen nha[/URL]. Xem xét liệt kê ra những đồ vật bạn không dùng nữa, những thứ phải được đóng gói và những đồ dễ vỡ cần được bảo đảm an toàn.
Hãy tạo ra một danh sách những thứ cần ưu tiên trong việc đóng gói
Trước tiên hãy dành thời gian để phân loại sàng lọc đồ đạc của bạn thật rõ ràng. Những thứ đồ bỏ đi hoặc không dùng nữa bạn hãy để riêng chúng ra để đem đi quyên góp cho những tổ chức từ thiện hoặc thanh lý để có thêm chi phí trang trí nhà cửa.
Tính toán chính xác bạn cần bao nhiêu hộp để đựng hết số đồ đạc cần di chuyển của mình. Hãy chú ý tới kích thước hộp và tìm một loạt các loại hộp nhiều kích cỡ khác nhau. Hãy suy nghĩ đến những thứ khác như băng dính, túi bóng to, giấy báo lót bảo quản đồ dễ vỡ…sẽ có ích cho quá trình bạn thuê dịch vụ [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyển nhà[/URL] trọn gói.

[B]2.Sắp xếp công việc khoa học khi chuyển nhà trọn gói[/B]
Đừng đựng hết đồ dùng của bạn vào hộp lớn vì chúng sẽ quá nặng và cồng kềnh khi di chuyển.
Sử dụng những hộp các tông lớn và dày thường tìm thấy ở các siêu thị hay cửa hàng đại lý cho những đồ dùng nặng.
Kiểm tra đóng gói cẩn thận những đồ dùng dễ vỡ và có giá trị lớn để tránh gây thiệt hại khi di chuyển.
Đối với những thứ đồ mang tính chất độc hại như sơn, thuốc tẩy, bình xịt côn trùng, xà phòng… hãy giữ trong một hộp riêng biệt và tách chúng ra khỏi những thứ đồ khác của bạn

[B]3. Khi chuyển vào nhà mới của bạn, bạn cần làm gì?[/B]
Bạn nên đến nhà mới trước khi tất cả đồ đạc được di chuyển đến để lên kế hoạch sắp xếp những thứ đồ của bạn ở đâu. Bạn không thể dỡ hết tất cả mọi thứ ở nhà mới vào ngày đầu tiên bởi vậy việc lên kế hoạch là vô cùng cần thiết nếu bạn không muốn tất cả bị rối tung lên.
Khi đến hãy mang theo một hộp gồm những thứ đồ cần thiết trong đêm đầu tiên ở nhà mới như café,trà, đồ ăn nhẹ, bộ cốc chén và ấm đun nước. Bạn cũng có thể di chuyển trước một vài thứ đồ nhẹ nhàng dễ di chuyển…
Hãy hoàn thành tất cả việc giặt giũ phơi phong quần áo trước khi chuyển tới nhà mới để tránh phải đóng gói đồ ướt.
Cuối cùng vào ngày chuyển tới nhà mới, sau khi di chuyển hết được đồ đạc tới hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người thân bạn bè những người lân cận để sắp xếp đồ tới các phòng để bớt đi khối lượng công việc nếu bạn bè hay người thân của bạn quá bận rộn mà bạn không muốn sắp xếp đồ một mình hãy nhờ tới sự trợ giúp của các dịch vụ [URL='http://www.taxitaithanhphuong.com/dich-vu/van-chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1.html']chuyen nha tron goi[/URL] để có thể giảm tải khối lượng công việc mà bạn phải làm đúng kế hoạch đề ra.

[B]Và không quên liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu chuyển nhà nhé.[/B]

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI THÀNH PHƯƠNG
Địa chỉ: 558/12 Bình Quới, P.28, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 2 : 31-A9 Khu Cầu Kinh, Phường 25, Q Bình Thạnh, TP HCM
Địa chỉ 3 : 207 Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Q 7 , TP HCM
Điện thoại: (08) 62 860 860 - Hotline: 0968 93 77 88 - 0937 129 146 - Fax: - Email: chuyennhathanhphuong@gmail.com