Câu hỏi tư vấn:

Em chào hộp thư tư vấn, em tên Hồng Giang, 19 tuổi, hiện đang là sinh viên năm 3 tại Tp.HCM. Em có ý định nâng mũi để muốn mũi được thon và cao hơn nên vừa rồi có đi tư vấn tại JW, các Bác sĩ ở đây tư vấn khá tỉ mỉ nhưng do em không note lại nên không được nhớ cụ thể lắm về chế độ ăn uống sau phẫu thuật. Cho em hỏi sửa mũi nên kiêng gì? Mong nhận được hỗ trợ từ hộp thư. (Trần Thị Hồng Giang – Tp.HCM)

Trả lời:

Bạn Hồng Giang thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi sửa mũi nên kiêng gì của bạn, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Có thể nói câu hỏi sửa mũi nên kiêng gì của bạn là vấn đề khá được nhiều người quan tâm khi có ý định thực hiện nâng mũi tại JW hay các cơ sở thẩm mỹ khác để giúp cho kết quả phẫu thuật được mau lành và đạt được kết quả tuyệt đối. Không quá cầu kì hay mất quá nhiều thời gian, bạn nên cẩn thận chú ý nhiều đến quá trình ăn uống và khẩu phần ăn mỗi ngày của mình như:

>>> nâng mũi ở đâu đẹp

- Nên uống nước đầy đủ, bổ sung các thực phẩm giàu Protein và Calo giúp đẩy nhanh quá trình tái tạo lại mô…


- Tránh những thực phẩm có tính cay, tanh, kiêng những thực phẩm gây sẹo như thịt gà, trứng, rau muống, …

Ngoài chế độ ăn uống nên làm đúng hướng dẫn của Bác sĩ về chế độ chăm sóc cũng như thời gian tái khám để giúp Bác sĩ nắm được tình trạng phục hồi của bạn như thế nào nhằm đưa ra những phương án...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại đây: Sửa mũi nên kiêng gì

Tham khảo: nâng mũi không phẫu thuật rất HOT | thẩm mỹ mắt ngọc cho đôi mắt tươi sáng