Câu hỏi tư vấn:

Chào thẩm mỹ, em nghe nói hiện nay có phương pháp sửa mũi nội soi rất an toàn và không gây đau đớn gì cả. Mũi của em hơi dày và thô, em rất muốn thay đổi khuôn diện chiếc mũi của mình để được thon và thanh thoát hơn. Cho em hỏi sửa mũi nội soi ở JW mình có cải thiện được tình trạng của em không? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. (Nguyễn Thị Trúc Nhã – Bình Phước)

Trả lời:

Bạn Trúc Nhã thân mến,

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc của mình đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi về trường hợp mũi của bạn dày và thô có áp dụng kỹ thuật sửa mũi nội soi được không, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp như sau:

Chiếc mũi được nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt nên có vai trò rất quan trọng trong việc góp phần tạo cân đối và hài hòa cho khuôn mặt. Với đặc điểm của người Châu Á chúng ta thường có dáng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to bè khiến cho khuôn mặt mất cân xứng, thiếu đường nét. Chính vì thế, hầu hết các khách hàng đều lựa chọn kỹ thuật nâng mũi đầu tiên khi bắt đầu có nhu cầu làm đẹp cho mình bằng công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.>>> nâng mũi ở đâu đẹpSửa mũi nội soi là phương pháp chỉnh sửa dáng mũi nhờ các thiết bị hiện đại. Tại JW, các Bác sĩ có thể vạch lật để kiểm tra chính xác nguyên nhân nhằm đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất. Trước đây, với các kỹ thuật nâng mũi cũ chỉ có thể giúp nâng cao sóng mũi bằng cách đặt sụn silicon nhưng sau một thời gian thì sẽ có hiện tượng co rút đầu mũi, lộ sóng hay bóng đỏ...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi nội soi

Tham khảo: thẩm mỹ mắt ngọc cho đôi mắt sáng lung linh | nâng mũi không phẫu thuật rất HOT