Tại thị trường Việt Nam, ADEMAX là một trong những nhà phân phối thiết bị hội nghị truyền hình Polycom lớn nhất. Bởi ADEMAX đã trở thành nhà phân phối chính chức sản phẩm của Polycom, thương hiệu hàng đầu về hội nghị truyền hình trên thế giới.
Hiện tại, ADEMAX đang phân phối phát triển dòng sản phẩm Group, dòng thiết bị hội nghị truyền hình polycom được ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất.Với dòng Group 700 sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người dung. Bước đột phá giao diện người dùng và công nghệ Polycom SmartPairing, nhân viên công ty có thể cộng tác ngay lập tức với iPad của họ. Độ phân giải phải lên đến 1080p 60fps tạo nên hình ảnh rõ nét hơn, tạo nên các cuộc họp thực tế hơn đồng thời phá vỡ khoảng cách với đọ phân giải sắt nét và làm cho cuộc sống như chuyển động.
Công nghệ tương thích với chuẩn SVC, tạo nên hình ảnh cuộc họp trên cả tuyệt vời ngay cả khi tính hiệu đường truyền bị giới hạn về băng thông
Thiết kế độc đáo với số lượng cổng kết nối nhiều và đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng như xuất ra được nhiều màn hình, kết nối cùng lúc nhiều camera và nguồn nội dung
Đặc biệt thiết bị hỗ trợ kết nối nhiều điểm, hỗ tợ kết nối đồng thời lên đến 8 điểm SD và 6 điểm HD ở chế độ 1080p 30fps.
Ngoài dòng Group, ADEMAX phân phối các dòng thiết bị hội nghị truyền hình polycom khác, phù hợp với những yêu cầu, đòi hỏi của khách hàng khác nhau.
Mọi chi tiết xem thông tin tại website: ademax.com.vn