Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và nhận được sự ủng hộ của rất nhiều chị em. Dịch vụ nâng ngực chảy xệ ở Thẩm mỹ viện JW như thế nào? Hiệu quả ra sao? Chia sẻ về kinh nghiệm nâng ngực chảy xệ của chị Hà Minh Ngọc (33 tuổi, Đồng Nai) dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này.


“Làm mẹ là thiên chức trời ban của người phụ nữ. Nhưng sau khi sinh nở, chắc nhiều mẹ cũng gặp phải tình trạng ngực chảy xệ, da chùng, nhìn nhăn nheo không chịu được. Mấy tháng đầu em cũng thử ăn uống, tập luyện các kiểu rồi mà không thấy hiệu quả như mong muốn. Lúc đấy cũng biết về phẫu thuật nâng ngực chảy xệ rồi mà cứ nghĩ làm xong không cho con bú được nên lại thôi.

Đến lúc được tầm 1 năm rưỡi thì có cô bạn cũ vào thăm cháu, thấy ngực em chảy xệ nghiêm trọng quá mới khuyên em đến Thẩm mỹ viện JW phẫu thuật nâng ngực sa trễ. Nó bảo là năm ngoái, nó sinh xong được hơn 1 năm là đến JW phẫu thuật nâng ngực rồi. Đến lúc sinh con thứ 2 vẫn nuôi con bằng sữa mẹ bình thường. Thấy cháu nhà nó lớn, phát triển bình thường nên em cũng thấy tin tin...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Kinh nghiệm nâng ngực chảy xệ