Vietjet là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, có trụ sở chính tại Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất Thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tại Sân bay Quốc tế Nội Bài Hà Nội. Ngày 12 tháng 5 năm 2013, VietJetAir ký thoả thuận nguyên tắc với hãng sản xuất máy bay Airbus đặt hàng tổng cộng 100 máy bay các loại dành cho VietJetAir[URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-american-airlines"]mua vé máy bay american airlines[/URL], trong đó có 62 chiếc đặt mua, 30 chiếc là quyền mua thêm và 8 chiếc thuê với thời gian nhận hàng đến 2022 với tổng giá trị giao dịch theo biểu giá của nhà sản xuất khoảng 9,1 tỷ USD.
Cách đây gần 1 năm hãng hàng hàng không Vietjet đã chính thức khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội đến thủ đô Seoul (Hàn Quốc) và sắp tới đây hãng sẽ tiếp tục đưa vào khai thác đường bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Seoul. Cùng với việc mở đường bay mới, Vietjet sẽ tung nhiều khuyến mãi bất ngờ, các bạn cùng theo dõi nhé!
[img]http://vemaybayonline.net.vn/Images/ve-may-bay-tu-sai-gon-di-han-quoc-cua-vietjet.jpg [/img]
Tổng quan đường bay Tp Hồ Chí Minh - Seoul của Vietjet
Vé máy bay từ Sài Gòn đi Seoul của Vietjet
Đường bay Tp Hồ Chí Minh đến Seoul sẽ được khai thác với tần suất 7 chuyến bay/tuần
Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Seoul sẽ được hãng hàng không Vietjet bắt đầu đưa vào khai thác từ ngày 7/11/2015 với tần suất 7 chuyến bay/tuần.
Chuyến bay bắt đầu khai thác từ ngày 7/11 tới, khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất lúc 0h15 (giờ Việt Nam) và đến sân bay Incheon (Hàn Quốc) lúc 7h25 (giờ Hàn Quốc).
Chiều ngược lại khởi hành vào lúc 11h20 (giờ Hàn Quốc) từ sân bay Incheon và tới sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 14h50 (giờ Việt Nam). Với đường bay mới này, Vietjet Air [URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-air-france"]mua vé máy bay air france[/URL]đã có đường bay hàng ngày từ TP.HCM và Hà Nội đến Hàn Quốc.
Chương trình khuyến mãi chào mừng đường bay mới của Vietjet
Vietjet bán vé máy bay đi Hàn Quốc giá 0 ĐỒNG
Vietjet tung 5.000 vé máy bay giá 0 ĐỒNG mừng đường bay mới
Để chào mừng đường bay mới này, hãng sẽ mở bán 50.000 vé máy bay đi Hàn Quốc may mắn có điều kiện áp dụng.
- Chào mừng khai trương đường bay mới, Vietjet sẽ mở bán tới 50.000 vé may mắn có điều kiện áp dụng, giá từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí và lệ phí) trong chương trình giờ vàng khuyến mãi "12 giờ rồi, Vietjet thôi".
- Thời gian khuyến mãi: 18/6 -25/6/2015 (giờ vàng 12h-14h mỗi ngày).
- Số lượng mở bán tối đa: 50.000 vé
- Hành trình bay: Tp Hồ Chí Minh – Seoul và Hà Nội – Seoul
- Thời gian bay:
+ 7/11/2015 – 27/3/2016: chặng bay Tp.Hồ Chí Minh – Seoul
+ 7/7/2015 – 27/03/2016: chặng bay Hà Nội – Seoul
(trừ các ngày lễ, tết theo quy định)
- Vé được mở bán trên tất cả các kênh bán hàng của Vietjet
- Điều kiện vé: không được đổi tên, không hoàn vé[URL="http://vemaybayquocte.info.vn/ve-may-bay-eva-air"]mua vé máy bay eva air[/URL]. Khi có nhu cầu đổi ngày bay, hành trình hành khách phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo.
- Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻVisa/Master/AMEX/JCB và Thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking (áp dụng đối với Việt Nam).