Xung quanh hậu môn của tôi khá rậm lông. Tôi thấy rất khó chịu và ngứa ngáy. Không biết có cách triệt lông hậu môn nào an toàn và hiệu quả không, mong thầy thuốc tư vấn giúp! (Mỹ Lê – Tuyên Quang)

->>>> tẩy lông nách


đáp:

Chào bạn Mỹ Lê!

Cảm ơn bạn đã tin tức và gửi câu hỏi về hộp thư tham vấn thammyvienphuxuan@gmail.com. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được Trả lời như sau:

Có cách triệt lông hậu môn không?

Những vùng lông mọc rậm rạp xung quanh hậu môn với mật độ dày đặc không chỉ khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu mà rất có thể còn là căn nguyên gây các bệnh viêm nhiễm và là mầm mống phát sinh nhiều bệnh can dự đến da, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe… Khi đó, làm thế nào để có cách triệt lông lỗ đít là nhu cầu thế tất khiến bạn tránh được các nguy cơ gây bệnh và tự tin hơn bên “người ấy”.

->>>> cách tẩy lông nách đơn giản


Triệt lông lỗ đít còn được gọi với nhiều tên khác nhau như: triệt lông vùng kín, triệt lông bikini, vùng underwear,… và hiện Diode Laser là giải pháp tốt nhất cho những trường hợp muốn loại bỏ lông triệt để. Diode Laser có thể vận dụng triệt lông cho quờ quạng các vị trí trên da và tuốt luốt các sợi lông dù cứng đến chừng độ nào đều có thể bị đánh bật bởi công nghệ này.

Diode Laser dùng nguồn năng lượng ánh sáng cao kết hợp với những bước sóng có tần số hạp được điều chỉnh xứng trên từng tình trạng nang lông của khách hàng để loại bỏ chúng triệt để 1 cách an toàn mà không hề đau rát hay để lại bất kì biến chứng nào. Chính do vậy công nghệ triệt lông này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn.

->>>> triet long nach gia bao nhieu


Bên cạnh việc loại bỏ lông triệt để, Diode Laser còn khiến lỗ chân lông của bạn se khít, bề mặt da nhẵn mịn. vì thế bạn Đức Hạnh hoàn toàn có thể yên tâm với cách triệt lông lỗ đít này. Bạn muốn triệt lông bằng công nghệ hiện đại này thì nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được thăm khám và tham vấn miễn phí.