Chưa đầy một tuần sau khi có thông tin cho rằng LG đang chuẩn bị làm một chiếc smartphone có vỏ kim loại là G4 Pro được đưa ra thì giờ đây, thông số cấu hình của thiết bị được cho là sẽ cao cấp hơn cả G4 này đã bị rò rỉ và nó chắc chắn sẽ là kỳ phùng địch thủ của Galaxy Note 5 hay thậm chí là iPhone 6s Plus.


>>> Mua iphone 4s cũ

>>>
Mua iphone 5 cũ

>>> Mua iphone 5s cũ


Theo một bài viết trên trang mạng xã hội của Trung Quốc là Weibo thì LG G4 Pro sẽ trang bị chip Snapdragon 820 của Qualcomm và có màn hình 5.8 inch với độ phân giải 1440 x 2560 px, có nghĩa là nó sẽ cạnh tranh trực tiếp với dòng phablet Galaxy Note 5 và dòng iPhone 6s Plus.

LG G4
Chiếc máy này cũng được cho là đi kèm với RAM 4GB và 32GB/64GB bộ nhớ trong. Về phần camera, G4 Pro được cho là sẽ có camera 27MP phía sau và camera trước 8MP. Tuy nhiên không có thông tin nào trong số này đã được chính thức xác nhận bởi LG.
LG G4 Pro có cấu hình cực mạnh (Ảnh minh hoạ)
Hiện nay, chúng ta chỉ mới đón chào LG G4, do đó thời điểm trình làng của G4 Pro có lẽ sẽ là vào cuối năm nay, ít nhất là cho đến khi Galaxy Note 5 và iPhone 6s Plus trình làng vào khoảng đầu tháng 9, ba sản phẩm này chắc chắn sẽ là kỳ phùng địch thủ của nhau trong thế giới phablet, nhất là sự cạnh tranh giữa Nọte 5 và G4 Pro sẽ khá gây cấn khi có tin đồn cho rằng G4 Pro cũng có bút cảm ứng.