Như chúng ta đã biết, đồng hồ Ogival là một dòng sản phẩm cao cấp đến từ Thuỵ Sỹ. Nó sang trọng, đẳng cấp trong từng chi tiết thiết kế đến nguyên liệu sản xuất. Khi đeo trên tay mình một chiếc đồng hồ như thế, bạn luôn có cảm giác mình thật đẳng cấp, lịch lãm và mạnh mẽ. Bạn bè của bạn, người thân, những người xung quanh bạn chắc chắn sẽ luôn có một cái nhìn ngưỡng mộ đối với bạn. Thế nhưng hãy thử tưởng tượng xem, điều gì sẽ xảy ra, nếu chiếc đồng hồ mà bạn đang đeo lại là một chiếc đồng hồOgival fake? Không chỉ chất lượng đã không được đảm bảo, đeo một chiếc đồng hồ fake như thế cũng đồng nghĩa bạn đang tự hạ thấp giá trị của bản thân mình!


Vậy những đặc điểm gì có thể giúp chúng ta nhận dạng những chiếc đồng hồogival fake, kém chất lượng như thế. Một đặc điểm dễ nhìn thấy nhất, đó là giá cả, như đã nói ở trên Ogival là một dòng sản phẩm cao cấp, thì chắc chắn giá của nó sẽ cao hơn những dòng đồng hồ ở phân khúc khác, tương xứng với những gì đã làm nên một chiếc đồng hồ đẳng cấp. Một chiếc đồng hồ mà được mạ vàng, đính đá diamond thì không thể có mức giá quá thấp.
Đặc điểm thứ 2 là những chiếc đồng hồ được bày bán trên mạng, không có địa chỉ cửa hàng rõ ràng, nhưng cứ luôn nói là hàng chính hãng được ship từ bên nọ, bên kia về. Bạn muốn mua hàng, thì chỉ được xem qua vài tấm ảnh post lên, khi nào có hàng mới được xem thực tế, không dịch vụ bảo hành, đổi trả.
Thêm nữa là có xuất xứ không rõ ràng, khi mà hàng giả hàng nhái, hàng Trung Quốc đang tràn lan thì việc không may khi bạn mua một phải chiếc đồng hồ ogival fake là điều rất dễ xảy ra nếu không tìm hiểu kỹ.
Vì thế để tránh mua phải hàng fake, hàng kém chất lượng, bạn hãy đến những địa điểm bán đồng hồ uy tín trên Hà Nội để đảm bảo quyền lợi khi mua hàng. Và Watchtime chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng sản phẩm của cửa hàng!

WATCHTIME - CHUYÊN CUNG CẤP ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG
+ Bảo vệ bạn khỏi hàng Fake - Đền 1 tỉ đồng hồ nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.
+ Phòng bảo hành theo tiêu chuẩn Quốc Tế - bảo hành vượt trội 3 năm toàn quốc.
+ SHIP hàng Miễn Phí tận nhà trên toàn quốc - Xem thích mới mua - đổi trả hàng 30 ngày.


HOTLINE: 0974099090 - 04 66552203
Địa chỉ:
+ 235 Bạch Mai - HBT - Hà Nội
+ 176 Xô Viết Nghệ Tĩnh - P21 - Q. Bình Thạnh - TP HCM.