cach tri nám nhanh - Làm sao để chữa nám da nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy cùng thma khảo một vài coogn thức trị nám da nhanh chóng và hiệu quả nhát dưới đây với một vài nguyên liệu tới từ thiên nhiên nhé.
Lòng trắng trứng
Sử dụng một lòng trắng trứng, thoa lên toàn bộ khuôn mặt trong 15 phút và rửa lại bằng nước ấm. Phương pháp này cũng có thể được sử dụng cho người da nhờn và nhạy cảm. Mặt nạ nên sử dụng 3 lần mỗi tuần để giúp làn da mịn màng và da nám.
Công nghệ
Công nghệ giúp làm sáng da và loại bỏ da sẫm màu. Chỉ cần sử dụng 1 muỗng cà phê bột nghệ, một vài giọt nước cốt chanh bôi lên vùng da cần điều trị trong 20 phút. Sau đó rửa mặt bằng nước ấm. Phương pháp này có thể được sử dụng hàng ngày cho tới khi lấy lại làn da sáng.
Cây lô hội
Mặt nạ lô hội có thể được sử dụng hàng ngày, chỉ cần sử dụng lô hội áp dụng cho toàn bộ khuôn mặt trong 30 phút và rửa lại bằng nước ấm.
Dưa chuột
Chọn 1 quả dưa chuột và 1 quả mướp nhỏ nhuyễn, sau đó vắt. Áp dụng nước vào bề mặt Na 2-3 lần mỗi ngày. Mặt nạ tự nhiên để khô trong 30 phút và rửa lại bằng nước lạnh.
tri nam da mat hieu qua nhat - Chuối
Trộn chuối chín và sữa chua, khuôn mặt được bao phủ trong 15-20 phút và rửa lại bằng nước lạnh. Mặt nạ này cũng có tác dụng giữ ẩm, tăng sức sống cho da.
Khoai tây
Đun sôi một củ khoai tây, gọt vỏ và nghiền mịn trộn với sữa, mật ong mặt trong 15 phút. Rửa sạch với nước ấm để có được kết quả tốt nhất. Phương pháp này có thể được sử dụng 3 lần mỗi tuần.
Chanh
Chanh có chứa vitamin C và giúp nám rất tốt. Chỉ cần một vài giọt chanh, thêm một vài giọt nước hòa bình cho khu vực cần điều trị trong 15 phút và rửa lại bằng nước ấm. Sử dụng phương pháp này, liên tục cho đến khi tất cả các dấu vết đối mặt.
Anh đào
Một số nhuyễn dâu tây trộn với một lòng trắng trứng, 1 muỗng cà phê nước cốt chanh trong 15 phút bao phủ mặt và rửa lại bằng nước ấm. Điều này có thể được thực hiện 1-2 lần mỗi tuần.
Cà chua
Cà chua rửa sạch, cắt lát mỏng, sau đó che mặt trong 30 phút cũng làm việc rất tốt vết tẩy
Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số loại thuốc trị nám nám đập tan một cách hiệu quả từ bên trong, ngăn ngừa sự hình thành của melanin gây ra thuộc da, nám, tàn nhang. Bạn nên kết hợp kem chống nắng bảo vệ khỏi tác hại của môi trường bên ngoài xấu đi làn da.
Chúc bạn thành công.
Bạn nên xem thêm: Trị nám da bằng lá trầu không