Câu hỏi tư vấn:
Cách đây 2 năm em đã từng nâng mũi tại một địa chỉ thẩm mỹ do bạn giới thiệu ở Thái Lan, thời gian đầu chiếc mũi mới khá đẹp nhưng ít lâu sau thì em thấy có dấu hiệu không được ổn. Đầu mũi của em bị bóng đỏ lên và phần sóng mũi hơi bị nghiêng sang trái, điều này khiến em khá ngại khi tiếp xúc với mọi người. Cho em hỏi tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có sửa mũi hỏng được không và trường hợp của em nên thực hiện bằng phương pháp nào là hữu hiệu nhất? Mong nhận được giải đáp từ thẩm mỹ. (Trần Thị Thanh Trinh – Phú Yên)

>>> Xem thêm: nâng mũi ở đâu đẹp

Trả lời:
Bạn Thanh Trinh thân mến,
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi tại JW có sửa mũi hỏng được không và trường hợp của bạn nên thực hiện bằng phương pháp nào hữu hiệu nhất, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên có vai trò vô cùng quan trọng giúp cho gương mặt của bạn được cân đối và hài hòa hơn. Hầu hết người Việt Nam chúng ta thường sở hữu dáng mũi thấp, ngắn khiến cho khuôn mặt của bạn thiếu đường nét và điểm nhấn. Chính vì thế, nâng sửa mũi được xem là giải pháp hàng đầu giúp bạn cải thiện lại khuyết điểm không mong muốn này.


Việc lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín cùng công nghệ nâng mũi vô cùng quan trọng để giúp đạt được kết quả tốt nhất. Trước đây, với những kỹ thuật nâng mũi thông thường chỉ có thể giúp nâng cao sóng mũi bằng cách đặt sụn silicon. Loại sụn này thường khá cứng nên thời gian đầu bạn cảm thấy dáng mũi rất đẹp nhưng sau đó tính chất của loại sụn...
(Còn tiếp...)

>>> Xem tiếp bài viết đầy đủ tại: Sửa mũi hỏng

Ngòai ra: Thẩm mỹ mắt ngọc cho đôi mắt tươi sáng | nâng mũi không phẫu thuật rất HOT