GAME TIẾN LÊN - tien len – ZingPlay


hòa mình game trở thành một tay chơi thứ thiệt.


Tranh giành bản xếp hạng top Zing Play.


Game tiến lên miền nam - zingpay hòa mình vào game chơi thứ thiệtGame tiến lên hay còn gọi là tien len là một trong các game thuộc Cổng game giải trí ZingPlay là cổng game giải trí đa nền tảng đầu tiên ra mắt tại Việt Nam, player có thể download phần mềm tien len mien nam của Zing Play để chơi trên Client, cũng có thể chơi trực tiếp trên Web và cả chơi trên smartphone với hệ điều hành Android.


Chơi tien len - tiến lên miền nam – ZingPlay là dùng 52 Lá bài chia đều cho 4 bản thân mỗi người chơi , đây là trò chơi mau lẹ mà đặc sắc , hiện giờ đang cuốn hút rất đa số người chơi yêu thích game đánh bài tại Việt Nam gia nhập .


tien len mien nam – ZingPlay Với giao diện đẹp, hiệu ứng, âm thanh sinh động , game chơi mượt trên đa số các hệ điều hành, rất là cảm giác sống động như đang ở sòng bài thực thụ, game tiến lên – ZingPlay của cổng game giải trí ZingPlay đã trở thành một phần mềm không thể thiếu trên dế yêu của bản thân mỗi người chơi yêu thích trải nghiệm cảm giác hồi hộp, hấp dẫn .


Game tiến lên – ZingPlay Phiên bản mới phù hợp với mọi dòng máy Android >2.1 kể cả Galaxy Y, và 100% miễn phí!


Như mang theo ma lực độc đáo kì lạ, những ván bài luôn thu hút và mang đến cho con người ta cả niềm vui xen lẫn nỗi buồn. Và rất , chỉ có tại tien len _ ZingPlay mới được update tất cả các kiểu chơi từ tien len truyền thống, tiến lên miền nam đếm lá đến tien len mien nam Nhất Ăn Tất và Phòng cược lớn để phù hợp với đẳng cấp và sở thích của từng game thủ.


Game tiến lên miền nam zingplay game chơi bài đắng cấp nhận gold mỗi ngàyTruyền Thống


hòa mình tien len ZingPlay truyền thống các game thủ có thể đặt cược và đấu trí với bản thân mỗi người chơi khác. Luật chơi cụ thể:


Mỗi cao thủ được chia 13 lá.


player đi đầu có cơ hội đánh ra 1 con, đôi, sảnh, thông.


cao thủ kế tiếp phải đánh ra 1 con, đôi, sảnh thông lớn hơn của bản thân bạn đánh trước, nếu không thì phải mất lượt vòng đó.


game thủ nào đánh hết bài trước thì về nhất, player đánh hết tiếp đó sẽ về nhì, ba và người chơi còn bào trên tay là cao thủ bét.


Thứ tự quân bài (từ nhỏ đến lớn theo số): 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, K, A,


Thứ tự (từ nhỏ tới lớn theo chất): 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, K, A, 2


Luật tính tiền:


Ván 4 người : cao thủ thắng nhất (ăn gấp đôi tiền cược). người nhì (ăn bằng số tiền cược). game thủ thua nhất (thua gấp đôi tiền cược). người chơi thua nhì (thua bằng tiền cược).


Ván 3 cao thủ : game thủ thắng nhất (ăn gấp 3 lần tiền cược). cao thủ thua nhất (thua gấp đôi tiền cược). game thủ thua nhì (thua bằng tiền cược).


Ván 2 người chơi : cao thủ thắng nhất (ăn gấp 2 lần tiền cược). người chơithua nhất (thua gấp đôi tiền cược).


Nhất Ăn Tất


Với game tien len mien nam ZingPlay Nhất ăn tất cao thủ về nhất sẽ được ăn tất số tiền cược. anh (chị) thua trong phòng phải trả số tiền cược như nhau chưa tính thối. Và phòng solo 2 game thủ sẽ thua mất nhiều hơn phòng 3-4. Cụ thể:


Tương tự luật chơi truyền thống về cách chơi mặc dù thế khi có 1 người chơi về nhất thì ván chơi chấm hết .


Tải game tiến lên zingplay game chơi bài phát tài vun vútNhững người chơi còn lại đều bị tính là thua cuộc và phải chung số tiền như nhau cho người thắng.


phụ thuộc phòng cược 2 người , 3 cao thủ hay 4 người chơi mà cao thủ thua phải trả số tiền giảm dần


Chặt heo: Hai đỏ – phạt gấp đôi tiền cược phòng. Hai đen – phạt gấp 1 lần tiền cược phòng.


Ba đôi thông, bốn đôi thông và tứ quý phạt gấp 2 lần số tiền cược của phòng.


Cóng: phạt gấp 2 lần số tiền cược của phòng có tính thối.


Khi có người tới thắng thì mỗi người chơi sẽ bị phạt 1 lần số tiền cược của phòng và có tính thối 2 và bộ cực kỳ.


Luật tính tiền của Nhất Ăn Tất:


Đếm Lá


Khi đăng nhập tien len mien nam ZingPlay Đếm lá, người chơi phải nắm vững ngay những luật lệ cơ bản như sau:


Giống luật truyền thống về cách chơi mặc dù vậy khi có 1 người về nhất thì ván chơi chấm dứt


Những người còn lại bị đếm lá bài đang còn cầm trên tay để tính tiền


Mỗi lá bài là 1 lần tiền cược


ngoài ra tính thối của các bộ và quân bài cực kỳ : Hai đỏ – 2 lá, hai đen – 1 lá, ba đôi thông – 5 lá, tứ quý – 7 lá, bốn đôi thông trở lên tính 13 lá, cóng – 15 lá + các bài thúi


Khi có người chơi tới thắng thì mỗi người sẽ mất trọn 13 lá không tính thối 2 và bộ vô cùng .


Tiến lên miền nam zingplay game cực hay tặng chips hàng ngàyPhòng Cược Lớn


Phòng cược lớn của game ZignPlay là phòng có chức năng thắng thua trong 1 ván nhiều hơn số tiền cược ban đầu của phòng. Mỗi ván chơi ở phòng cược lớn sẽ ngẫu nhiên xuất hiện 1 ngôi sao có giá trị từ 1 đến 4, tiếp theo số tiền thắng thua trong các ván chơi sẽ được nhân với giá trị của ngôi sao.


Ví dụ: Trong tá lả khi ăn cây, khi kết thúc ván sẽ nhân số tiền thắng thua với giá trị ngôi sao. Trong game tiến lên miền nam khi chặt heo, 3 đôi thông, tứ quý … và khi kết thúc ván sẽ nhân số tiền thắng thua với giá trị ngôi sao.


Khi triển khai thao tác tạo phòng trên giao diện sẽ xuất hiện thêm nút cho phép bản thân bạn lựa chọn có tạo phòng cược lớn hay không:


các game thủ click chọn “cược lớn”, tiếp đó nhấn xác nhận để gia nhập .


Chơi trong phòng cược lớn mỗi ván sẽ xuất hiện ngẫu hứng 1 ngôi sao có số từ 1 tới 4, tiếp đó với bất kỳ hành động nào ảnh hưởng tới tiền cược sẽ nhân theo số của ngôi sao trong ván:


Game tien len – ZingPlay trải nghiệm mới cho bản thân mỗi người chơi sử dụng .


tải game Về ngay, Và tham gia những ván bài độc đáo nhất!!!!


khuyến cáo : Đây là trò chơi nằm trong thể loại game bai , chỉ dành cho những các bạn từ 18 tuổi trở lên.


http://taidi.vn/tai-game-zingplay/