Tư vấn thiết kế nội thất quán cafe, thiết kế quán cafe sân vườn, thiết kế quán cafe karaoke, thiết kế quán cafe cổ điển,…đang được rất nhiều người quan tâm. Trong thời buổi nền kinh tế đang phát triển và xã hội ngày càng văn minh, hiện đại kéo theo nhu cầu về các ngành dịch vụ, vui chơi giải trí của con người ngày càng phong phú hơn.Trước những nhu cầu đó thì các quán cafe mọc lên san sát nhau với rất nhiều phong cách trang trí nội thất quán cafe độc đáo khác nhau. Nhưng đồng thời chúng ta nhận thấy một nghịch lý là: Tại sao có những quán cafe rất đông khách, tới những giờ cao điểm không có chỗ ngồi, còn có những quán cafe không có ai vào hoặc rất ít người vào đó? Có rất nhiều yếu tố quyết định đến việc lượng khách vào nhiều hay ít như: nội thất, không gian, âm thanh, ánh sáng, đèn điện,… nhưng quan trọng nhất là thiết kế nội thất và bố trí không gian trong quán cafe đó.

Khi bước chân vào quán cafe mỗi người trong chúng ta đều có chung sở thích là uống cafe nhưng điểm khác nhau chính là sự thưởng thức cafe của mỗi người, điều này bị tác động bởi hoàn cảnh cũng như không gian quán cafe. Có người thích uống cafe ngay bên cạnh bờ hồ để cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên, có người thích Thiet Ke Quan Cafe vườn , hay quán cafe có không gian yên tĩnh, không gian nhộn nhịp, sô bồ,…để họ có thể tận hưởng những phút giây thư giãn, thoải mái. Vì thế, việc thiết kế nội thất quán cafe sao cho vừa có tính khoa học, vừa mang tính thẩm mĩ cao và luôn tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng đang là một thử thách đối với bất kì người chủ nào hay một người thiết kế nội thất nào.Tùy thuộc vào kiến trúc không gian mà những người thiết kế nội thất quán cafe có những ý tưởng mới để tạo nên phong cách đặc trưng khác nhau. Ví dụ như quán cafe của bạn thuộc khu trung tâm thành phố có rất nhiều các văn phòng thì hãy thiết kế quán cafe theo lối văn phòng. Như vậy, việc lựa chọn phong cách thiết kế quán cafe quyết định đến việc thành công hay thất bại trong việc kinh doanh của bạn.

Đồng thời, quy mô cũng sẽ ảnh hưởng đến phong cách thiết kế quán cafe của toàn bộ thiết kế nội thất và cả công việc kinh doanh của bạn. Đối với quán cafe có quy mô nhỏ thì thiết kế nội thất bên trong không cần cầu kì, rườm rà, mà bạn nên chọn những mẫu nôi thất phù hợp với kích thước không gian, đơn giản để không tạo cảm giác chật chội cho thiết kế quán cafe của bạn.Yếu tố tiếp theo làm nên sự thành công khi kinh doanh quán cafe chính là tính thẩm mỹ trong không gian quán cafe đó. Làm sao để thiết kế được quán cafe bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên? Điều này còn phụ thuộc nhiều vào cách bạn bố trí, thiết kế và mua đồ nội thất với màu sắc hấp dẫn, phù hợp với không gian quán của bạn. Đồ nội thất màu nâu, đỏ sẽ tạo nên sự ấm áp, gần gũi, còn màu xanh có thể tạo cho khách hàng cảm giác thư thái, thoải mái, dễ chịu.

Ngoài ra, để tạo nên một không gian thư thái, bình yên khi ngồi thưởng thức cafe thì chủ đầu tư hay những người thiết kế nội thất có thể sử dụng những thảm cỏ nhân tạo màu xanh để trang trí ở lối ra – vào tạo cho khách hàng cảm giác được gần gũi với thiên nhiên hơn, đồng thời cũng để lại ấn tượng cho khách hàng còn muốn trở lại quán trong những lần tiếp theo.

Với sự am hiểu, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thiết kế và thi công nội thất quán Cafe, BoscoHome sẽ giúp bạn triển khai ý tưởng không gian quán Cafe hiệu quả nhất. Bạn có thể liên hệ BoscoHome qua website bosco.vn hoặc hotline 0909 976 255 để được tư vấn về thiết kế nội thất quán cafe.