Cánh mũi quá to khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa và thanh thoát. Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi là giải pháp tối ưu để có dáng mũi cao, cánh mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết trên khuôn mặt.


Thu gọn cánh mũi cho dáng mũi đẹp
1. Tại sao phải thu gọn cánh mũi?
Mũi là yếu tố tạo nên sự hài hòa cân đối cho khuôn mặt. Trong nhân tướng học mũi là một trong những tướng số quan trọng nhất. Chính vì vậy mà người ta thường quan niệm nếu người có mũi xẹp thì phải sửa mũi cho cao thì tiền sẽ vào như nước. Còn đối với người có cánh mũi to thì phải đi cắt bớt cho nó nhỏ gọn lại để giữ tiền thật chặt nếu không sẽ bị chảy ngược ra ngoài.
Chiếc mũi chính là cung vượng phu của một người phụ nữ. Không ít phụ nữ đã nhận ra cuộc sống gia đình và các mối quan hệ xã hội thay đổi tích cực khi thay đổi hình dáng mũi cao hơn, Nâng mũi bằng sụn tự thân thon đẹp hơn. Có những trường hợp khi người vợ nâng mũi, người chồng thành đạt thuận lợi hơn trong công danh sự nghiệp.

Thu gọn cánh mũi tạo dáng mũi thon gọn, thanh tú
Chính vì những lý do quan trọng của việc thu nhỏ đầu mũi, nên việc chọn lựa nơi phẫu thuật chỉnh sửa mũi cho mình để đảm bảo dáng mũi đẹp, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo 100% không gây biến chứng, không bị lệch vách ngăn, không gây viêm xoang, viêm mũi sau chỉnh sửa là hết sức quan trọng.
2. Giải pháp thu gọn cánh mũi an toàn, không để lại sẹo
Cánh mũi to, bè rộng là khuyết điểm thường gặp ở người châu Á, làm cho gương mặt của bạn trông yểu tướng và thiếu phần sắc nét. Giải pháp cần làm lúc này là phẫu thuật thu gọn cánh mũi, làm chóp mũi thon gọn, tạo hình dáng lỗ mũi đẹp, kín đáo. Kỹ thuật thu gọn cánh mũi giúp khắc phục triệt để khuyết điểm của cánh mũi như: cánh mũi to – thô, cánh mũi rộng – bè ngang, mang lại chiếc mũi thon gọn, nhỏ xinh cân đối hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt.
Thu gọn cánh mũi được các bác sĩ thực hiện bằng những thủ thuật rất đơn giản, chỉ tác động đến những phần cánh mũi cần chỉnh sửa và hạn chế xâm lấn một cách tối đa lên cánh mũi nên đảm bảo an toàn cho mũi. Với phương pháp này, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được chiếc mũi xấu, to, thô trở nên thon gọn, thanh tú hơn mà không cần phải lo lắng đau đớn hay có bất kỳ biến chứng gì xảy ra.

Kết quả thu gọn cánh mũi tại TMV Kangnam
Hiện công nghệ thu gọn cánh mũi đang được các bác sĩ TMV Kangnam ứng dụng rất thành công và mang lại hiệu quả cao cho đông đảo khách hàng. Đặc biệt, dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Kangnam được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn công nghệ Hàn Quốc cùng với trình độ bác sĩ tay nghề cao đã được đào tạo bài bản tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, giúp bạn thu gọn cánh mũi nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.
Mọi thắc mắc hay băn khoăn về dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu thu gọn cánh mũi, bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 6450 của TMV Kangnam để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.
Bác sĩ tư vân (24/7): 1900 6450

Nguồn: nangmuidep.vn