Đứng trước những bùng nổ của cuộc cách mạng làm đẹp nhờ “dao kéo”, nhiều chị em còn rất bỡ ngỡ không biết nhiều thông tin, nhất là việc chỉnh sửa chiếc mũi – chìa khóa của vẻ đẹp thanh tú. Cụm từ sửa mũi Hàn Quốc thực sự là khái niệm mới lạ và được nhiều chị em thắc mắc trên các diễn đàn mạng xã hội thời gian gần đây. Bạn nữ nào quan tâm đến vấn đề sửa mũi Hàn Quốc có an toàn không thì có thể đọc bài viết này để biết được thông tin chi tiết nhé.Sửa mũi Hàn Quốc có an toàn?

Sửa mũi Hàn Quốclà khái niệm chung nói đến các cách nâng mũi phổ biến hiện nay. Nâng mũi nói chung hay nâng mũi S line nói riêng là kỹ thuật chỉnh sửa toàn diện khuôn mũi của bạn, bao gồm các bước nâng cao sống mũi, tạo đường cong chữ S từ trán đến đầu mũi, chỉnh sửa cánh mũi, tạo lỗ mũi hình hạt chanh,…

Quy trình sửa mũi được tiến hành qua các bước cơ bản sau:

- Bác sĩ thăm khám, tư vấn để tạo hình mũi đẹp nhất với khuôn mặt của bạn.

- Đo vẽ và xác định chính xác vị trí cần nâng.

- Chọn vật liệu phù hợp và gọt tỉa vật liệu độn theo tỉ lệ đã có ở bước 2.

- Gây tê cho bệnh nhân không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

- Bác sĩ tạo đường mổ và bóc tách khoang mũi tạo chỗ hở để nhẹ đưa vật liệu độn vào trong sống mũi, đồng thời sẽ chỉnh sửa tất cả khuyết tật của mũi trong giai đoạn này.

- Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Vì sao sửa mũi Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp an toàn?

- Nâng mũi Hàn Quốc có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân để nâng cao sống mũi và bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân sẽ rất an toàn và có khả năng thích ứng hoàn toàn với cơ địa của người bệnh, do đó sẽ bảo vệ tối đa phần đầu mũi, không gây ra hiện tượng bỏng rát, dị ứng hay sưng tấy đầu mũi sau phẫu thuật.

- Phương pháp này có thể tạo ra chiếc mũi đẹp hoàn hảo và đầu mũi có thể được chỉnh sửa để không bị hếch lên như nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Các chi tiết chưa hợp lý cũng được chỉnh sửa nên chiếc mũi được đẹp hoàn hảo nhất.

- Không để lại sẹo và đẹp vĩnh viễn không cần chỉnh sửa gì thêm về sau này.Đầu mũi không bị hếch lên sau sửa mũi Hàn Quốc

Để biết chính xác nhất một trung tâm sửa mũi Hàn Quốc an toàn hay không bạn còn phải xem xét mức độ thành công mà trung tâm đó đã làm được cho khách hàng. Và điều đó chỉ đạt được tỷ lệ cao khi thẩm mỹ viện bạn chọn thực hiện có đội ngũ bác sĩ giỏi cả trong nước và bác sĩ nổi tiếng ở nước ngoài về chuyên ngành thẩm mỹ, cơ sở vật chất có tiên tiến hiện đại không, có công nghệ làm đẹp mới thường xuyên được cập nhật hay không…

Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc EVA là nơi hội tụ nhiều ưu điểm của một thẩm mỹ viện chất lượng hàng đầu. Bạn có thể đến đây để tiến hành làm đẹp an toàn.

Trung Tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc EVA

Địa chỉ: 138 Lê Hồng Phong, phường 3, quận 5, TPHCM.
Điện thoại: 083.836 6199
Hotline: MS Dung: 0909365138 – MS Mỹ Nữ: 0983802602
Website: suamuihanquoc.com