Thuật ngữ “hiện đại” có thể có ý nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Nhưng đối với tủ bếp, tủ bếp hiện đại được đặc trưng bởi kiểu dáng đẹp, thiết kế góc cạnh, trang trí đơn giản, màu sắc trái ngược với phong cách truyền thống, như: đỏ, vàng huỳnh quang hay lá xanh.


Vật liệu phổ biết trong phong cách hiện đại thường là gỗ, kim loại, nhựa, bê tông và kính. Kính Semi đục hoặc mờ chắc chắn là một cái nhìn phổ biến cho tủ bếp hiện đại. Thay thế cửa tủ gỗ cũ bằng kính mờ là một cách đơn giản và hiểu quả để làm cho nhà bếp của bạn hiện đại hơn. Vật liệu phổ biến cho phong cách hiện đại là gỗ veneer hoặc nhựa laminate. Để đạt được cái nhìn hiện đại đặc trưng, bạn có thể sử dụng veneer gỗ với mô hình hạt ngang lớn. Vật liệu hỗn hợp được xem là đặc trưng trong thiết kế nhà bếp hiện đại.


Trong khi tủ nhà bếp truyền thống có xu hướng được làm hoàn toàn bằng gỗ, thì tủ bếp nhà bếp hiện đại có thể kết hợp các vật liệu như gỗ, kính, nhựa, thủy tinh và kim loại để đạt được một cảm giác độc đáo hơn.
Màu sắc là một điểm độc đáo của phong cách hiện đại. Thiết kế hiện đại thường sử dụng màu của gỗ veneer hoặc màu đậm như: đỏ đậm, xanh da trời, màu vàng huỳnh quang, cam và xanh lá cây, những màu này làm cho nhà bếp của bạn trong hiện đại và phong cách hơn.


Bạn có thể sử dụng bất kể màu sắc hay chất liệu nào trong thiết kế hiện đại, nhưng điều quan trọng nhất bạn cần phải xem xét đó là hình dạng tủ bếp của bạn. Tủ bếp hiện đại chú trọng vào hình thức mặt phẳng, hạn chế các chi tiết, không chạm khắc để trang trí mà nhấn mạnh bằng phẳng, bề mặt trơn để thay thế.
Sự đơn giản trong thiết kế nhà bếp hiện đại cho bạn cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Vì vậy phong cách thiết kế này được nhiều người lựa chọn, kể cả những người sở hữu không gian rộng lẫn không gian nhỏ.

Casta Kitchen Cabinet
186 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, quận Phú Nhuận
Hotline [COLOR=#00AFFD !important]0964 87 5555[COLOR=#EC008C !important]

www.casta.com.vn
[/COLOR]
[/COLOR]