Câu hỏi:

Hiện em đang muốn phẫu thuật độn cằm vì cằm em bị lẹm và ngắn quá. Không biết là trường hợp của em độn cằm có hiệu quả không? Ngoài ra thì điều kiện của em cũng khá eo hẹp nên vấn đề giá cả với em rất quan trọng. Em xin hỏi là tại TPHCM thì thẩm mỹ viện nào độn cằm giá rẻ nhất ạ? Xin được tư vấn giúp! (Trần Thị Hạnh – Củ Chi – TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Hạnh!

Về thắc mắc liên quan đến vấn đề độn cằm giá rẻ tại TPHCM của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Nếu bạn có cằm ngắn hoặc lẹm thì độn cằm thẩm mỹ là giải pháp hiệu quả để mang lại cho bạn chiếc cằm đẹp và cân xứng với khuôn mặt hơn. Bạn đang quan tâm về chi phí để độn cằm nhưng vấn đề này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như là phương pháp thực hiện độn cằm như thế nào và chi phí ở mỗi trung tâm thẩm mỹ cũng không đồng nhất do có chất lượng khác nhau.

Hiện nay, độn cằm có 2 phương pháp là phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc và độn cằm bằng tiêm chất làm đầy. Mỗi phương pháp có ưu điểm riêng và tùy vào mức độ khiếm khuyết của cằm mà Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên để chọn lựa phương pháp thích hợp nhất.


– Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy: Đây là phương pháp cải thiện hình dáng cằm mà không cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên, mặt hạn chế của phương pháp này là chỉ có hiệu quả....

(Còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm giá rẻ

Tham khảo: độn cằm giá bao nhiêu hiệu quả | thẩm mỹ mắt ngọc cho đôi mắt tươi sáng