Câu hỏi:

Chào Bác sĩ! Tên em là Quỳnh Hương, em năm nay 26 tuổi. Chiếc cằm của em trông bị ngắn nên không được cân đối với gương mặt. Vì vậy mà em thấy rất tự ti khi giao tiếp với mọi người. Em tìm hiểu thì được biết hiện nay có phương pháp phẫu thuật độn cằm có thể giúp em khắc phục khuyết điểm này. Em muốn hỏi các Bác sĩ độn cằm là gì và độn cằm như thế nào ạ? Mong được các Bác sĩ trả lời sớm giúp em. Cảm ơn Bác sĩ!

Trả lời:

Bạn Quỳnh Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:


Tình trạng cằm bị ngắn, lẹm không phải là trường hợp hiếm gặp. Để khắc phục tình trạng này, đúng như bạn đã tìm hiểu, không hề khó khăn với kỹ thuật độn cằm. Vậy phẫu thuật độn cằm là gì và được thực hiện thế nào?

Độn cằm là gì?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độn cằm hay tạo hình cằm là kỹ thuật can thiệp vào vùng cằm bằng cách đưa chất liệu độn vào nhằm tạo dáng cằm đẹp, cân xứng với khuôn mặt, khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết của cằm.


Trong số các phương pháp độn cằm hiện nay, phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn và đánh giá cao. Kỹ thuật này sử dụng thiết bị hiện đại tác động trực tiếp vào vùng cằm...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Độn cằm như thế nào

Ngoài ra: độn cằm giá bao nhiêu hiệu quả | thẩm mỹ mắt ngọc cho đôi mắt tươi sáng