Câu hỏi:

Em năm nay 24 tuổi, trên khuôn mặt của em mọi thứ đều ổn, duy chỉ có cằm là hơi ngắn. Em muốn khắc phục nhược điểm này để khuôn mặt mình trở nên hài hòa hơn. Em biết đến Thẩm mỹ viện JW đã lâu, em muốn hỏi liệu cằm của mình có thể độn được không và chi phí phẫu thuật độn cằm giá bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn! (Vũ Vân, TPHCM)

Trả lời:

Chào bạn Vân!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW. Về thắc mắc “chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:


Hiện nay, thẩm mỹ độn cằm được đánh giá là phương pháp có thể giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như cằm ngắn, cằm lẹm… và phương pháp này hiện đang được Thẩm mỹ viện JW ứng dụng rất thành công cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện JW, các Bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu về hàm mặt tại Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc sẽ thăm khám kỹ hơn về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định độn cằm phù hợp.

Có 2 phương pháp độn cằm được Thẩm mỹ viện JW ứng dụng là phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc và độn cằm không phẫu thuật bằng chất làm đầy. Cả hai kỹ thuật độn cằm này đều giúp khắc phục được triệt để khuyết điểm cằm ngắn của bạn. Đặc biệt, cả hai phương pháp này đều rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.


Tuy nhiên, cũng giống như bạn, hiện có khá nhiều người còn thắc mắc chi phí phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền khi quyết định...

(còn tiếp...)

>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Chi phí phẫu thuật độn cằm

Ngoài ra: độn cằm v line an toàn | thẩm mỹ mắt ngọc cho đôi mắt sáng long lanh