Hỏi:

Cằm em ngắn khiến gương mặt trở nên tròn trịa nên em cảm thấy không hài lòng lắm. Chính vì thế, em đang muốn đi độn cằm tuy nhiên, em lại rất sợ đau. Em có nghe nói về phương pháp độn cằm không phẫu thuật nhưng chưa rõ lắm nó như thế nào?
Mong được Bác sĩ giải thích. Em cảm ơn! (Tuyết, 22 tuổi)


Trả lời:

Tuyết thân mến!
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW rất vui khi nhận được thư của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ. Thắc mắc trên của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:


>>>Câu hỏi: Độn cằm ở đâu đẹp?

Khi xem các bộ phim Hàn Quốc chắc hẳn sẽ có rất nhiều cô gái luôn ước ao có được vẻ đẹp như các diễn viên nữ trong phim, đặc biệt trong số đó thì những sao có gương mặt V line chính là những người có điểm nổi bật hơn cả.

Do phần lớn không chỉ giới nghệ sĩ nổi tiếng mà người dân Hàn Quốc cũng dễ dàng sở hữu một gương mặt V line hoàn hảo nên khi hình thức phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm du nhập vào Việt Nam thì nó đã được đặt luôn theo tên của xứ sở Kim Chi. Từ khi kỹ thuật thẩm mỹ độn cằm Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam đã được giới trẻ đón nhận một cách tích cực và càng ngày có nhiều người tìm hiểu về phương pháp này trước khi thực hiện thẩm mỹ làm đẹp.

Độn cằm có rất nhiều loại kỹ thuật khác nhau để thực hiện. Trong số đó độn cằm Hàn Quốc được chia ra thành 2 loại cơ bản là qua phẫu thuật và không qua phẫu thuật.

Vậy độn cằm không cần phẫu thuật là gì?Độn cằm không cần phẫu thuật chính là kỹ thuật độn cằm bằng mô sinh học Radies. Đây là phương pháp không qua phẫu thuật nên an toàn, giúp tạo dáng khuôn mặt trái xoan tự nhiên mà không gây kích ứng, không rủi ro, phù hợp với mong muốn của bạn.

>>>Xem giá độn cằm tại: Độn cằm giá bao nhiêu?